Chưa đến Noel, Phan Mạnh Quỳnh đã ra mắt nhạc Tết sớm

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Mặc dù chưa đến Noel nhưng nam ca- nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã tung ra ca khúc nhạc dành cho mùa xuân với tên gọi "Tết về sớm nhé"

“Tết về sớm nhé” với màu sắc nhẹ nhàng, đầy sâu lắng khi gợi nhắc những ký ức Tết. Những câu hát “Ở chỗ quê ta, hăm ba là đã thấy Tết với những gánh hàng ngập đường - Nào hoa nào hương người mua kẻ bán sắc màu rộn ràng - Và đêm ba mươi chị em dành nhau thức canh giao thừa ôi cả tuổi thơ” dễ có được sự đồng cảm của người nghe.

Giọng hát Phan Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc có tình cảm, sự da diết và đầy cảm xúc. Đây là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Phan Mạnh Quỳnh tâm sự: “Tết của người trưởng thành đôi khi quá nhiều nỗi lo, làm chúng ta vơi bớt phần nào cảm xúc khi Tết về. Nhưng ai đi xa, làm gì thì Tết vẫn là khoảnh khắc đặc biệt khi trở về nhà bên ba mẹ. Quỳnh thích cái khoảng thời gian trước Tết, khi cả nhà quay quần chuẩn bị đón năm mới. Đó thực sự là Tết”.

ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái 

Với lịch trình làm việc dày đặc, Phan Mạnh Quỳnh nhận thấy, khoảng thời gian được trở về nhà đón Tết rất quý giá, vừa có thời gian cùng bố mẹ, vừa có thời gian tái tạo cảm xúc cho công việc. Anh kể, chỉ mới nghe thông tin có vé Tết là ba mẹ đã gọi lên dặn, “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Tết không khéo sát ngày khó mua”. Chỉ vậy thôi là Quỳnh đã thấy nôn nao rồi.

ảnh 2

Ca khúc “Tết về sớm nhé” của Phan Mạnh Quỳnh nằm trong chuỗi series “Đi để trở về”

Anh cũng bật mí, sẽ về nhà sớm hơn để chuẩn bị Tết năm nay, đặc biệt là Quỳnh sẽ đưa bạn gái Huỳnh Khánh Vy về cùng đón năm mới. Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ: “Tết luôn là một cột mốc đánh dấu từng giai đoạn của mỗi người. Quỳnh từ một chàng trai tỉnh lẻ đi lập nghiệp ở TP.HCM, cũng là bấy nhiêu mùa Tết đi qua cùng biết bao kỷ niệm đáng giá. Mình đi xa để trải nghiệm, để học hỏi và trưởng thành. Rồi mình mang mọi thứ trở về nhà. Như Tết năm nay sẽ lại là một dấu mốc mới mà Quỳnh và gia đình chờ mong”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top