Chính thức đề nghị tước danh hiệu "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" của Lê Âu Ngân Anh

4 An Vy
ANTD.VN - Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTT&DL) vừa ra công văn số 18/NTBD-QLBD đề nghị hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh. Điều này đồng nghĩa với việc Ngân Anh sẽ bị hủy danh hiệu Hoa hậu.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTT&DL) vừa ra công văn số 18/NTBD-QLBD đề nghị hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh. Điều này đồng nghĩa với việc Ngân Anh sẽ bị hủy danh hiệu Hoa hậu.

Công văn trên do quyền Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Quang Vinh ký được gửi đến  công ty TNHH Võ Việt Chung International – đơn vị được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2018”.

ảnh 1

Theo đó, nội dung công văn khẳng định, công ty TNHH Võ Việt Chung International và Ban tổ chức cuộc thi đã vi phạm điểm b, khoản 1, điều 14 của Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ban hành ngày 12-11-2013 của Chính Phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.
Thanh tra Bộ VHTT&DL sau đó đã lập biên bản, ban hành quyết định số 81/QĐ-XPVPHC ngày 23-11-2017 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định”.

ảnh 2

Danh hiệu "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" của Lê Âu Ngân Anh sẽ bị hủy

Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại đề án tổ chức “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”. Cụ thể, Cục NTBD yêu cầu đơn vị này hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Trước đó, trước sự phản ứng của dư luận và những bất cập của cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017", Bộ trưởng Bộ VHTT&DL từng nhiều lần yêu cầu xử lý dứt điểm vụ việc này. Văn phòng Bộ VHTT&DL có công văn số 705/VP-TH gửi Thanh tra Bộ và Cục Nghệ thuật Biểu diễn để thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện xung quanh vụ việc "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017".

bình luận(4 bình luận)

20x20Lyly

Tai sao ? Phải tước danh hiêu hoa hâu đai dương? Điều rât vô li! Đứng sau vu viêc nay .xin thưa co người giâu măt muốn tước danh hiêu của cô ây. Kẻ giấu măt .tai sao giới báo chi ,gioi truyên thông. . Vu viêc muốn tước bo danh hiêu la người trong cuộc va cũng là hoa hau xin giấu tên. Chăc quy vi la ai rôi..lên tiêng PHẢN Đối gay găt. Và co xích mich .đô viêt chung. Vi khi ko đươc giới thiêu tên đai diên trao vương miên. Cung vi điều nay .nên mươn tay co đia vi xen vao vu viec nay . Muôn tươc bo danh hiêu đai DƯƠNG cũng như một đon tra thuban tô chưc cuôc thi

20x20Thoa

Không xứng đáng làm hh thì trả lại người khác đi

20x20Hồ Văn

Nếu HH không sai lại bị tước vương miện, còn Ban tổ chức và HĐ GK họ sẽ bị gì và phải đền bù gì cho cô gái này khi cô này đã báo cáo việc mình có GP mũi, và chi phí tài chính và công sức trải qua các vòng thi này cuối cùng trắng tay như bị lừa vậy.

20x20hùng

cuộc thi vô bổ

20x20Thoa

Không xứng đáng làm hh thì trả lại người khác đi

Cùng chuyên mục
Top