Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 gia đình du khách gặp nạn ở Ai Cập năm 2018

0 Yên Vân
ANTD.VN -Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm và pháp lý, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức đi thăm hỏi thân nhân 3 du khách bị thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập hồi tháng 12/2018. 

Trước đó, phía Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người.

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã chi trả các chi phí hồi hương thi hài cho các nạn nhân lên tới gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang đưa thi hài về nước.

Ngày 3/7, đại diện Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, là mẹ và chị Thái Thị Minh Phượng, là chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận) tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist nhân dịp bà Xuân đang có mặt tại TP.HCM. Sau đó, đại diện Lãnh đạo hai Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình Ông Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở  Khánh Hòa vào ngày 04/7 và gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP.HCM vào ngày 05/7.

Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào khoảng 18h15 tối 28-12 giờ địa phương (tức 23h15 khuya cùng ngày giờ VN) ở địa điểm cách khu vực có các Kim tự tháp lừng danh của Ai Cập chỉ khoảng 4km.

Chiếc xe bus chở 14 du khách Việt Nam đang di chuyển trên tuyến phố El-Maryoutiya thuộc quận Haram, tỉnh Giza, thì trở thành mục tiêu của vụ nổ do một thiết bị nổ tự chế đặt ở bức tường ven đường được kích hoạt. Vụ nổ khiến 3 du khách thiệt mạng và 12 người khác bị thương trong đó có cả tài xế xe bus.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top