Chi Pu tiếp tục ra mắt MV thứ 3, nhảy cùng Quang Đăng

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Diễn viên, "Hot girl" Chi Pu vừa tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc MV thứ 3 với tên gọi "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" vào 20h ngày 26-11. 

Dẫu đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát cùng danh xưng "ca sĩ", Chi Pu vẫn giữ đúng lời hứa liên tục ra sản phẩm mới. "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" là sản phẩm thứ 3 sau "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn".

Trước đó, teaser của ca khúc này cũng một phần nào đó "thêm dầu vào lửa" vì có câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu". Tuy nhiên, nội dung MV là nói về nàng hoa hậu đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình yêu của cô. Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc và những hành động đáng yêu, giận dỗi rất… con gái như dù mình sai nhưng vẫn muốn người mình yêu phải xin lỗi trước.

ảnh 1

ảnh 2

Ca khúc “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”, đây là một sáng tác của nữ ca, nhạc sĩ Trang Pháp. Vũ đạo trong MV cũng như vai "người yêu" của Chi Pu do Quang Đăng đảm nhiệm. Chi Pu cũng tiếp tục thể hiện khả năng vũ đạo của mình trong MV mới này. Duy chỉ có giọng hát thì...vẫn thế!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top