Chí Anh và Khánh Thi tái hiện lại cuộc tình dang dở trong liveshow

0 Duy Đức
ANTD.VN - Tham gia liveshow Khánh Thi với vai trò là một người có nhiều ảnh hưởng lớn với cuộc đời của cô, Chí Anh không ngần ngại bay vào TP.HCM quay phim và dành nhiều thời gian tập luyện.

Tại Việt Nam, rất nhiều người biết đến đôi Dancesport đình đám một thời Chí Anh – Khánh Thi. Bên cạnh những thành tích rực rỡ mà họ đạt được thì chuyện tình cảm có kết thúc không trọn vẹn cũng là "đề tài" lâu nay mọi người vẫn quan tâm. Trải qua bao năm, ai cũng có tổ ấm riêng của mình nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp với nhau.

ảnh 1Chí Anh luôn bên cạnh, ủng hộ Khánh Thi như một người anh

Giờ đây, khi Khánh Thi chuẩn bị tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm nhảy múa, thì Chí Anh ngay lập tức nhận lời tham gia để giúp đỡ người tình một thưở. Nam vũ công sẽ đảm nhận trách nhiệm không hề nhỏ khi là nhân vật cùng người đẹp kể về cuộc sống đầy khó khăn tại nước Pháp hoa lệ nhưng nồng hơi ấm uyên ương.

ảnh 2

Dù vậy, anh phủ nhận vai trò to lớn của mình và chỉ xem đây là một sự giúp đỡ nhẹ nhàng dành cho Khánh Thi. Vì đối với Chí Anh, với ngần ấy thời gian bên nhau học tập, khổ luyện thì chút ít đóng góp của anh bây giờ chỉ là việc nhỏ.

Ông bố một con hài hước cho biết, từ khi tuyên bố trong buổi họp báo đến nay, anh vẫn chưa sụt kg được nhiều vì quá bận rộn cũng như phải giao tiếp thường xuyên trên bàn tiệc. Liveshow đến gần cũng là lúc anh bị áp lực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Chí Anh khẳng định lúc đến ngày diễn ra đêm diễn, anh sẽ giảm ít nhất 5 đến 7 kg.

ảnh 3Sau tất cả, Chí Anh và Khánh Thi giờ là những người bạn thân luôn bên nhau

Nhờ cường độ tập luyện như hiện nay, có lẽ việc “đánh bay” lượng cân dư thừa là chuyện sớm muộn. Khi ở bên Khánh Thi thực hiện hàng loạt động tác tình tứ, Chí Anh gặp phải nhiều lời trêu đùa rằng có nhớ về tình cảm xưa cũ không. Anh phủ nhận hoàn toàn là không hoài niệm hay nghĩ gì cả, cũng như “dặn” mọi người đừng hỏi nữa vì sợ vợ nghe rồi sẽ ghen.

Những hình ảnh cặp đôi một thời luyện tập cho liveshow của Khánh Thi sắp tới: 

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9Họ thoải mái trò chuyện bên nhauảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top