Chàng "Deadpool" Ryan Reynolds bị sinh vật ngoài hành tinh tấn công trong phim "Life"

0 Duy Đức
ANTD.VN - Phim mới của tài tử Ryan Reynolds thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, kịch tính nhưng có cả chất kinh dị với cuộc chiến đấu với sinh vật ngoài hành tinh bí hiểm.

"Life" là dự án khoa học viễn tưởng – kinh dị mới của Daniel Espinosa (đao diễn của Child 44). Bộ poster và trailer vừa được tung ra hé lộ câu chuyện đầy kịch tích của bộ phim. Tác phẩm xoay quanh một nhóm phi hành gia đa quốc tịch trên Trạm Không Gian Quốc Tế đã đánh dấu cho lịch sử thế giới khi thu thập được một mẫu vật quý giá từ Sao Hỏa. Bằng cách nghiên cứu nó, nhóm phi hành gia có thể chứng minh được sự sống ngoài không gian, một nhận thức vượt bật mang tầm thế giới. 

ảnh 1Poster của "Life - Mầm sống hiểm họa"

Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu trở nên nguy hiểm và gay go khi mẫu vật này phát triển trí thông minh và tấn công phi hành đoàn. Vừa bị mắc kẹt trên trạm phát không gian và phải chiến đấu với sinh vật quái ác này để tìm đường về nhà.

Bên cạnh đó, họ phải đối mặt với nỗi sợ hãi trước không gian vô tận luôn chực chờ nuốt chửng lấy mình. Bộ phim là câu chuyện của một sự sống ngoài không gian, vừa ám chỉ cuộc chiến sinh tồn để giành giật sự sống khi sinh vật ấy trở nên nguy hiểm và đe doạn cả phi hành đoàn. 

ảnh 2

Có thể nói, tác phẩm mới sẽ vừa mang chất khoa học viễn tưởng, ly kỳ, nhưng cũng có cả hơi hướm kinh dị. Cảm giác lạc lõng giữa không gian, cận kề nguy hiểm sẽ kích thích những nỗi sợ hãi bản năng nhất của con người.

ảnh 3

Những cái tên nổi bật nhất dàn diễn viên là Jake Gyllenhaal, Ryan Reynolds và Rebecca Ferguson. Đặc biệt, "Life" còn có sự góp mặt của Alexandre Nguyen, một diễn viên có bố người Việt, mẹ người Pháp.

Anh biết nói tiếng Việt và từng tham gia một số phim như "Exodus to Shanghai" (2015), "What happened to monday?" (2016) và "End of a Gun" (2016). Tác phẩm sắp ra mắt là dự án lớn đầu tiên của Alexandre Nguyen ở Hollywood.

"Life - Mầm sống hiểm họa" do Galaxy Distribution dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 24/03/2017

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top