"Chân dài thông minh" Nhã Trúc tinh nghịch với váy đỏ nổi bật

1 H.Anh
ANTĐ Là một thí sinh gây ấn tượng đẹp với khán giả của Vietnam's next top model 2012 (VNTM 2012) bởi sự thông minh, bản lĩnh cùng gương mặt khả ái, sau khi cuộc thi kết thúc, Nhã Trúc tiếp tục nhận được sự ưu ái của khá nhiều tạp chí và show diễn thời trang.

Vừa qua, Nhã Trúc còn được mời làm người mẫu khách mời cho một chương trình thời trang của Yeah1 TV. Trong chương trình này, Nhã Trúc khoác trên mình những bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hòa với sắc đỏ rực rỡ, tông màu rất phù hợp với dịp lễ hội khi những ngày giáng sinh đang đến gần.

Tuy lần đầu ghi hình cho một chương trình truyền hình về thời trang nhưng Nhã Trúc thể hiện khá tốt và chuyên nghiệp. Cùng với những kiến thức có được từ khoa mỹ thuật công nghiệp Đại học kiến trúc TP.HCM, cô sinh viên Nhã Trúc đã chia sẻ bí quyết để diện trang phục đỏ sao cho phù hợp và nổi bật nhất đến các khán giả của chương trình.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất Nhã Trúc:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Sau cuộc thi, Nhã Trúc nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện về thời trang
ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8
Nhã Trúc tinh nghịch trong thời gian giải lao

bình luận(1 bình luận)

20x20VIỆT PHƯƠNG TUẤN

NHÃ TRÚC AH, EM HÃY CỐ GẮNG LÊN, TUY TRONG CUỘC THI EM KHÔNG LÀ QUÁN QUÂN NHƯNG TRONG LÒNG KHÁN GIẢ EM ĐÃ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG RỒI. "TUY EM KHÔNG CAO NHƯNG MỌI NGƯỜI VẪN PHẢI NGƯỚC NHÌN EM TOẢ SÁNG" TRONG ĐÊM CHUNG KẾT EM ĐÃ LÀ NGƯỜI ĐƯỢC KHÁN GIẢ YÊU MẾN NHẤT RỒI MÀ. CHÚC EM LUÔN TOẢ SÁNG VÀ THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP.

Cùng chuyên mục
Top