CGV đồng loạt mở cửa cụm rạp cả nước sau thời gian tạm đóng vì Covid-19

0 Như Ý
ANTD.VN - Toàn bộ các cụm rạp của CGV trên toàn quốc sẽ chính thức hoạt động trở lại vào ngày mai 9-5.

Theo thông tin từ phía CGV, được sự cho phép của Thủ tướng Chính Phủ, đơn vị  này quyết định chính thức mở cửa trở lại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 9-5-2020 sau 2 tuần tạm ngừng hoạt động để phục vụ việc phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện CGV cho biết, việc mở cửa lại các rạp chiếu phim sẽ trên cơ sở đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh. Cụ thể, CGV vẫn tiếp tục áp dụng và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu, giãn cách vị trí xếp hàng tại quầy vé, quầy bán đồ ăn uống và các vị trí ngồi chờ tại khu vực sảnh. Cùng với đó, các rạp chiếu sẽ sử dụng màn kháng khuẩn trên các tay cầm và cánh cửa ra vào rạp; nhân viên và khách hàng đều bắt buộc phải đeo khẩu trang; thực hiện xịt khuẩn tại các phòng chiếu; khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch “online”…

ảnh 1

Phim “Anh trai yêu quái” được trình chiếu trở lại trong dịp này

Cũng theo đại diện CGV, nhân viên phục vụ tại các rạp chiếu sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào ca làm, yêu cầu rửa tay và sát khuẩn 20 phút/lần trong ca làm việc, trang bị khẩu trang y tế cũng như các kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống khách hàng có biểu hiện ho, sốt, khó thở và nghi ngờ nhiễm bệnh. 

Cùng với việc mở cửa hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc, CGV cho biết sẽ công chiếu nhiều phim “bom tấn” để phục vụ khán giả như: “Sa mạc chết” (The dust walker), “Bà hoàng nói dối” (Honest Candidate), “Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English”…Hai bộ phim Việt đình đám được chiếu trở lại trong dịp này là “Tháng năm rực rỡ” và “Anh trai yêu quái”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top