Cậu bé 12 tuổi gây sốt trên mạng thi Vietnam's Got Talent

5 BT
ANTĐ 4 tháng trước, ca khúc “My heart will go on” của cậu bé 12 tuổi, Vũ Song Vũ được đăng lên youtube, ngay lập tức cậu bé gốc Hải Phòng đã gây sốt với cộng đồng mạng và trở thành một “hiện tượng âm nhạc”. Vũ hiện đang là học sinh lớp 7 của trường THCS Trương Công Định (Hải Phòng).
ảnh 1
Bé Vũ Song Vũ và bố

Vũ chia sẻ từ nhỏ em đã rất thích nghe và cover ca khúc do những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới hát như Celine Dion, Mariah Carey hay Michael Jackson. Trong một dịp tình cờ đi thu âm bài hát “My heart will go on”, anh kỹ thuật viên thu âm đã đăng bản thu lên internet, em không ngờ nó lại được đón nhận nhiều như thế.
ảnh 2
Vũ cũng cho biết: “Em đến với Vietnam’s Got Talent để mọi người sẽ được nghe em hát nhiều hơn, được học hỏi và giao lưu với những tài năng trên khắp đất nước”.

Điều đặc biệt là đến với cuộc thi còn có bố của Vũ là chú Vũ Trọng Thắng với tiết mục kịch câm. Cả 2 bố con hi vọng nếu có cơ hội sẽ cùng nhau đứng chung trên 1 sân khấu để cống hiến những tiết mục hấp dẫn đến khán giả.

Ca khúc "My heart will go on" với giọng ca của bé Vũ

bình luận(5 bình luận)

20x20nguyễn huyền trang

e hát hay quá,e có một giong hát rất hay .chị chúc e thành công và hoc tập tốt nha.

20x20không minh hà

Em hát hay lắm. Anh rất thích bài này.hyhy Anh chúc em thành công

20x20Trương Quốc Khánh

Hay quá! Lâu lắm mới nghe lại bài mối tình titanic này. Cố lên cháu nhé! Một giọng ca rất hay.

20x20Bella

Em này chưa vỡ giọng, chưa thể nói trước đc điều gì

20x20phạm hà phương

tuyệt quá! em hát quá hay! đây đúng là 1 tài năng mà ông trời đã ban tặng cho chúng ta. hy vọng em sẽ đi theo con đường ca hát để có thể cống hiến giọng ca của mjnh cho nhân loại!

Cùng chuyên mục
Top