"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ giải nghệ sau Britain's Got Talent?

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Sau nhiều chấn thương từ tiết mục mạo hiểm "Sức mạnh của đôi tay", Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết, hai anh em đang tính đến việc giải nghệ. 

Về quyết định từ bỏ nghề xiếc trong năm 2018, hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đang bàn tính. Trước mắt, họ chỉ biết tập trung để hoàn thiện tốt nhất phần thi của mình tại đêm Chung kết Britain's Got Talent. 

Trong suốt quá trình làm nghề, tai nạn luôn rình rập hai anh em nhà họ Giang. Cách đây ít lâu, ca sỹ Ngọc Mai, vợ NSƯT Quốc Nghiệp cho biết, chồng chị phải nhập viện trong tình trạng bị vẹo cổ. Sau khi chụp phim, bác sĩ phát hiện đốt sống ở cổ của Quốc Nghiệp cong lên kỳ lạ. Phía bệnh viện cho rằng đây là hậu quả của nhiều năm biểu diễn, lại vài lần bị tai nạn nên có nguy cơ bị liệt.

Đặc biệt, ngay trước đêm Bán kết Britain's Got Talent, Quốc Nghiệp đã bị ngã cắm đầu xuống đất trong lúc tập luyện. Trong clip ghi lại, hai anh em đang tập chồng đầu và giữ thăng bằng với thử thách Quốc Cơ che mắt bằng tấm vải đen. Tuy nhiên, là đế trụ nhưng trong lúc bước xuống bậc thang, Quốc Cơ đã bị trượt chân và khiến Quốc Nghiệp ở phía trên bị ngã xuống đất. 

ảnh 1
Hai anh em Quốc Cơ (bên phải), Quốc Nghiệp (bên trái)       

Quốc Cơ chia sẻ: “Thật là đau đớn khi biết em bị ngã mà không thể làm gì được. Mọi thứ diễn ra quá nhanh”. Cặp anh em hy vọng có thể diễn tốt và không gặp bất kỳ sự cố nào trong đêm chung kết vào tối 3/6 (tức ngày 4-6 giờ Việt Nam).

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả Việt Nam, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, đã giúp cặp đôi vàng lấy tinh thần và làm tốt đêm Bán kết. 

"Cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới. Được lọt vào vòng Chung kết đối với anh em tôi đã quá mãn nguyện"- Quốc Cơ nói.  

Do những tai nạn để lại di chứng nên trong một lần chia sẻ với báo giới, Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp cho biết, hai anh em đã nghĩ tới việc sẽ giải nghệ để đảm bảo an toàn tính mạng. Tuy nhiên, cứ mỗi lần nghĩ tới việc rời xa sàn diễn, hai anh em lại... bước tiếp cũng chỉ vì sự khích lệ, động viên từ phía các khán giả yêu mến. Vì thế, những dự định vẫn cứ là dự định. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top