“Cặp đôi tin đồn” Next Top Model 2013 diện trang phục bằng lông dê

0 Lê Vũ (ảnh: Đạt Võ)
ANTĐ Top 3 Vietnam’s Next Top Model  2013 Văn Kiên đã hội ngộ cùng “người tình bí ẩn” Hà Thu, trong bộ sưu tập với chất liệu được lựa chọn từ Hồng Kông của nhà thiết kế Tô Phan Diệu Linh - Top 7 Project Runway Việt Nam.

Đây là bộ sưu tập mà nhà thiết kế Diệu Linh đã giới thiệu tại trường thời trang mà cô đã theo học tai Singapore. Chính vì thế, nhà thiết kế trẻ đã chuẩn bị rất nhiều, từ ý tưởng đến chất liệu thực hiện bộ sưu tập lần này. Để hoàn thành đúng ý tưởng của mình, Diệu Linh đã có chuyến công tác chọn chất liệu đặc biệt là lông dê tại Hồng Kông.

Nhà thiết kế Diệu Linh cho biết, bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ những thổ dân bộ tộc, với tông màu sẫm ấm áp cùng những họa tiết và những phần cách điệu cườm được đính kết kì công.

Cũng theo nhà thiết kế Diệu Linh, sở dĩ cô lựa chọn chất liệu lông dê, bởi tính năng rất đặc biệt là không làm nóng nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể khi cần thiết. Bộ sưu tập này rất thích hợp với thời tiết Thu Đông tại Hà Nội.

Diệu Linh đã quyết định chọn Văn Kiên và Hà Thu - “cặp đôi tin đồn”  của Vietnam’s Next Top Model 2013 để thể hiện bộ sưu tập lần này của mình. Sự lạnh lùng, nam tính của Văn Kiên, kết hợp với sự uyển chuyển của Hà Thu, giúp ý tưởng của BST lần này của Diệu Linh được thể hiện tốt nhất.

Hiện tại, Văn Kiên và Hà Thu hiện đang cùng hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội để đảm bảo hoàn tất công việc học tại trường của mình.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top