“Cặp đôi hoàn hảo” bị chê ... không hoàn hảo

1 H.Anh
ANTĐ Sau đêm thi thứ 4 vừa qua, cặp đôi được yêu thích như Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Phương Linh – GS Cù Trọng Xoay đã chưa thực sự khiến người hâm mộ hài lòng.

Thậm chí nhiều khán giả cho rằng, nếu trong những đêm tới họ không có sự thay đổi thì “anh Mách”, “anh Xoay” sẽ dần mất điểm trong lòng họ.

Trong đêm thi thứ 4 vừa qua, cặp đôi của Văn Mai Hương và lực sĩ Phạm Văn Mách đã thể hiện ca khúc Thu Tình Yêu với phong cách Rock. Để chuẩn bị cho đêm thi này, Phạm Văn Mách đã hy sinh kiểu đầu vốn có của mình và xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới với mái tóc nhuộm vàng, phong cách đậm chất rocker.

Ca sĩ Văn Mai Hương cũng diện một chiếc áo khoác đen kèm theo rất nhiều phụ kiện để “xứng đôi vừa lứa” với anh Mách. Mọi thứ từ trang phục cho tới phong cách có thể nói là “tuyệt”, tuy nhiên phần thể hiện của họ chưa thực sự khiến khán giả hài lòng. Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi này càng ngày càng nhạt khi trong đêm thi thứ 3, với ca khúc Hello, Phạm Văn Mách dường như quá để ý tới phần phát âm mà quên mất phần nhạc, còn trong đêm thi thứ 4, phần biểu diễn của họ cũng rất mờ nhạt.

 ảnh 1

 Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương
trong ca khúc Thu Tình Yêu


Cũng như vậy, cặp đôi của ca sĩ Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay vốn được bình chọn là cặp đôi được yêu thích nhất sau đêm thi thứ 2, đến đêm thi thứ 4 họ đã khiến nhiều khán giả thất vọng. Là cặp đôi mở màn trong đêm thi thứ 4, Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay chọn ca khúc Đi cấy. Về phần trang phục có thể nói, cặp đôi đã có sự chuẩn bị tương đối tốt và hài hòa.

Tuy nhiên, trong đêm thi này, dường như GS Cù Trọng Xoay quá mờ nhạt khi có quá 2/3 bài hát là do ca sĩ Phương Linh thể hiện, còn anh Xoay chỉ hát được chút ít đoạn cuối bài, vậy mà vị giám khảo được cho là vui tính Siu Black vẫn nhận xét rằng, GS Cù Trọng Xoay hát không rõ lời và cho điểm 8. Giám khảo Lê Hoàng cho điểm 7 – một điểm 7 duy nhất trong đêm thi này. Ngoài phần biểu diễn, một khán giả còn nhận xét rằng, kịch bản biểu diễn của cặp đôi này không có sự đầu tư và không có yếu tố hài hước.

ảnh 2 

 Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay cùng hát "Đi cấy"


Một cặp đôi nữa cũng bị chê là cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Kim Thư. Đây cũng là cặp đôi được yêu thích nhất sau đêm thi thứ 3. Với liên khúc Trống Cơm – Lý quạ kêu, một điều đáng khen ngợi cặp đôi này là sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ phục trang biểu diễn, hóa trang cho tới đạo cụ sân khấu đều được bố trí rất hài hòa. Một chi tiết ghi điểm cho cặp đôi này là phần tự hóa trang vào đoạn nhạc dạo để chuyển bài. Chỉ với vài giây, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã nhanh chóng thay trang phục và tự hóa trang thành Chí Phèo – Thị Nở trước con mắt ngạc nhiên của khán giả.

ảnh 3 

 "Chí Phèo" Đàm Vĩnh Hưng và "Thị Nở" Kim Thư


Vào phần kết bài, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư đã “hóa” thành Chí Phèo – Thị Nở và “lôi” nhau vào trong đống rơm (đã được chuẩn bị sẵn trên sân khấu) và diễn hài kịch. Chi tiết này cũng nhận được vô số lời khen chê trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng, phần diễn đó không gây cười mà hơi thô vì có chi tiết, cặp đôi này cười rúc rích trong đống rơm rồi vứt quần, áo ra ngoài.... và dường như quá chú tâm vào trang phục và biểu diễn nên nhiều khán giả cho rằng, phần hát của cặp đôi này chưa được tốt, đặc biệt là giọng ca của Kim Thư. Nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng, vì cặp đôi tự nhận biết được rằng, giọng hát của Kim Thư không thực sự tốt nên họ phải chú trọng thêm phần diễn thì mới thành công.

 ảnh 4

 Cặp đôi đạt số điểm cao nhất đêm thi - 39 điểm với "Lý mười thương"


Cặp đôi của Hồ Trung Dũng và Hà Anh cũng “bị” nhận nhiều lời chê khi họ cho rằng, Hà Anh vốn đã quen làm người mẫu nên khi biểu diễn trên sân khấu, cô vẫn hay tạo dáng, và điều này hợp với một người mẫu hơn là một ca sĩ. Còn trong đêm thi thứ 4, giám khảo Lê Minh Sơn cũng nhận xét rằng, Hồ Trung Dũng chưa thể hiện được một ca khúc Rock.

 ảnh 5

 Song Ngọc trong ca khúc "Bông bí vàng"


Ngoài các cặp đôi trên, cặp đôi của Đoan Trang – Trấn Thành đang dần chiếm được cảm tình của khán giả khi, họ hát được, diễn được, công tác chuẩn bị lại vô cùng công phu, hài hước và thông minh, sáng tạo.... Điều này được thể hiện rõ vì trong hai đêm thi liên tiếp vừa qua, cặp đôi này đều đạt điểm cao nhất là 39 điểm. Cặp đôi Ngọc Ngoan – Ngọc Anh được coi là cặp đôi tập luyện chăm chỉ nhất. Và nhiều khán giả công nhận rằng, Ngọc Anh hát rất hay, Ngọc Ngoan tuy không phải là ca sĩ nhưng cũng có chất giọng tốt. Tuy nhiên, họ chưa thực sự hấp dẫn khán giả vì còn quá “nghiêm nghị”, kịch bản biểu diễn và sự chuẩn bị còn sơ sài....
ảnh 6 

 Hồ Trung Dũng - Hà Anh trong "Bão đêm"


Có thể nói rằng, việc kết hợp hai con người với nhau để tạo nên sự hài hòa, hoàn hảo là vô cùng khó. Những ý kiến khen - chê của khán giả là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các cặp đôi nhận ra được điểm được và chưa được của mình để dần hoàn hảo hơn trong những đêm diễn tiếp theo.

bình luận(1 bình luận)

20x20bb

tôi thấy 1số câu nói của ban giám khảo chắng có tí nào là 1vị giảm khảo cả....hình như đây ko phải là những lời nhận xét của các vị thật sự nghệ thuật...lố bịch, nhảm nhí

Cùng chuyên mục
Top