Cặp đôi "Giang Hồ" trở lại ghế nóng The Voice Kids 2018

0 Chúc An
ANTD.VN - Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – ca sĩ Lưu Hương Giang sẽ trở lại làm giám khảo cuôc thi “Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2018”.

Sau quá trình tuyển sinh trên khắp cả nước, chương trình “The Voice Kids 2018” đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại các đêm thi trên sóng truyền hình. Theo kế hoạch, tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào 21h10 ngày 8-9-2018 trên kênh VTV3.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, sân chơi năm nay sẽ có rất nhiều điểm mới và một trong những điểm mới đáng chú ý là có tới 6 huấn luyện viên, chia thành 3 cặp đôi quyền lực.

ảnh 1

Đến thời điểm này, cặp đôi quyền lực đầu tiên trên “ghế nóng” đã được tiết lộ, đó là vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang – cặp HLV vẫn được khán giả gọi vui là cặp đôi “Giang Hồ”. Cặp vợ chồng nghệ sĩ tài hoa này cũng chính là người thầy đã giúp Quang Anh, Hồng Minh đăng quang ngôi vị Quán quân tại các mùa “The Voice Kids” trước.

Từng được biết đến là cặp đôi HLV khá cầu toàn, kỹ tính và tương đối nghiêm khắc với học trò khi hướng dẫn về chuyên môn nhưng cặp đôi “Giang Hồ” vẫn có sức hút với các thí sinh nhỏ tuổi và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi sự tận tâm và nhiệt huyết của mình.

ảnh 2

Chia sẻ về lần trở lại “ghế nóng” chương trình “The Voice Kids” lần này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, lý do khiến vợ chồng anh quyết định dành thời gian cho cuộc chơi dài hơi này là được làm việc với các em nhỏ, góp phần tìm kiếm và định hướng những nhân tố âm nhạc mới.

ảnh 3

“The Voice Kids” đã trải qua 5 mùa thành công khi đào tạo ra những tài năng nhí cho thị trường âm nhạc Việt với những cái tên được khán yêu mến như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh và nhiều gương mặt tài năng khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top