Cao Ngọc Uyên Thu đoạt vương miện "Người đẹp công sở 2015"

0 Sơn Sơn
ANTĐGala chương trình "Người đẹp công sở 2015" vừa được tổ chức vào đêm 30-10-2015.
Với mong muốn tìm ra những gương mặt hội tụ vẻ đẹp và tài năng trong chốn văn phòng, cuộc thi nhan sắc "Người đẹp công sở" ra đời. Đây là sân chơi để các bạn gái tự tin thể hiện vẻ đẹp, sự năng động, bản lĩnh của bản thân khi đồng hành cùng một nhịp sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Đặc biệt, đây là dịp các bạn gái trẻ có cơ hội thể hiện phong cách thời trang và cá tính qua những bộ trang phục thanh lịch khi đến công sở.

Qua các vòng tuyển chọn, ban tổ chức đã chọn được 16 gương mặt xuất sắc tham dự Đêm Gala chung kết. Tại đêm Gala, các thí sinh lần lượt trình diễn thời trang công sở và trang phục dạ hội để chọn ra top 9. Sau đó, 9 thí sinh tiếp tục biểu diễn trang phục dạ hội trên nền nhạc của bài hát "Bài tango cho em" do nam diễn viên - ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng trình bày.

Sau khi ban giám khảo công bố Top 5, các thí sinh lần lượt bước vào vòng thi Ứng xử với các câu hỏi được bốc thăm ngẫu nhiên. Bằng sự tự tin, duyên dáng và bản lĩnh của mình, thí sinh Cao Ngọc Uyên Thu đã chinh phục hoàn toàn hội đồng giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa khôi "Người đẹp công sở 2015" và nhận thêm giải thưởng phụ "Người đẹp có làm da V10 Plus". Nguyễn Trần Thiên Hà là Á khôi 1 và Nguyễn Minh Thùy Ngân là Á khôi 2. 

Một số hình ảnh trong đêm Gala "Người đẹp công sở 2015": 

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top