Cận cảnh nhan sắc đẹp không tỳ vết của Ngọc Kayla

0 Minh Trang
ANTD.VN -Ngọc Kayla – “gà chiến” mới của team Đông Nhi gây chú ý tại “Giọng hát Việt” bởi nhan sắc ngọt ngào. Cô được ví như bản sao của Jang Nara và Triệu Lệ Dĩnh.

Ngọc Kayla là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc cùng với hai đàn chị Thúy Nga và Ngọc Dung. Gia nhập nhóm từ giữa năm 2015, Ngọc Kayla tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu và góp phần giữ độ hot cho nhóm đến tận thời điểm này. Cô gái 25 tuổi từng cho ra mắt MV “Em không tin - You're a lie” khoảng một năm về trước và nhận được phản hồi khá tích cực.

Ngọc Kayla sở hữu nhan sắc ưa nhìn, sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ. Cô nàng còn được nhận xét sở hữu nhiều nét giống các sao châu Á Jang Nara và Triệu Lệ Dĩnh.

ảnh 1

Ngọc Kayla sở hữu làn da trắng cùng đôi mắt to tròn

ảnh 2

Cận cảnh nhan sắc đẹp không tỳ vết của thành viên nhóm Mắt Ngọc

Trong tập 2 vòng Giấu mặt chương trình “The Voice - Giọng hát Việt 2017”, cô gái này đã thể hiện hit của Hồ Ngọc Hà – “Keep me in love” với vũ đạo vô cùng sôi động, quyến rũ.

“Keep me in love” – Ngọc Kayla

Phần trình diễn của Ngọc Kayla đã chinh phục được cả 4 HLV của The Voice. HLV Thu Minh nhận xét: "Em có một nguồn năng lượng tỏa ra khiến mọi người cùng reo hò. Đây là ưu điểm rất lớn, một cái điên rất vô tư và dễ thương. Nhưng nếu em muốn đi sâu và xa thì em điên phải có tính toán, phải có đẳng cấp. Chị nghĩ mình làm được điều này cho em".

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cũng ra sức chiêu dụ thí sinh này về đội của mình. Tóc Tiên cho rằng ở đây ai cũng có những điểm tương đồng với Ngọc Kayla. Kết quả, cô nàng quyết định về team của Đông Nhi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top