Cẩm Ly hội ngộ "gà cưng" - quán quân "Vợ chồng mình hát"

0 Sơn Sơn
ANTĐ Cùng góp mặt trong chương trình "Thay lời muốn nói", Cẩm Ly đã hội ngộ cặp đôi quán quân "Vợ chồng mình hát" - Thành Thiện và Minh Phượng mà mình đã hướng dẫn. 
Vì bận rộn với dự án âm nhạc riêng và làm huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc dành cho các giọng ca nhí nên Cẩm Ly rất hiếm hoi gặp gỡ lại các cặp đôi thí sinh ở cuộc thi "Vợ chồng mình hát". Vì thế, tối 9-7, Cẩm Ly đã có dịp để trò chuyện, thăm hỏi "gà cưng" của mình, cũng là quán quân trong "Vợ chồng mình hát" Thanh Thiện - Minh Phượng khi cả hai cùng tham gia trình diễn trong chương trình "Thay lời muốn nói".

Cẩm Ly tỏ ra thích thú trước màn hóa thân thành đôi vợ chồng làng chài của Thành Thiện – Minh Phượng, vốn đang làm bên ngành ngân hàng. Và không phụ lòng khán giả luôn yêu mến, đôi quán quân" Vợ chồng mình hát" đã có phần mở màn chủ đề "Với biển tự tình" sinh động trong "Tiếng dân chài"(Phạm Đình Chương). Riêng Cẩm Ly, cô không chỉ khiến khán giả thích thú khi thể hiện lại ca khúc được yêu thích một thời - "Biển trắng pha lê" mà còn ngẩn ngơ khi diện chiếc đầm trắng tinh khôi trong phần trình diễn của mình. 

Tháng sau, "Thay lời muốn nói" sẽ lên sóng chủ đề "Dẫu có lỗi lầm" vào ngày 8-8 trên HTV9.

ảnh 1Cẩm Ly trẻ trung trong chiếc đầm trắng
ảnh 2Quán quân "Vợ chồng mình hát"Thành Thiện - Minh Phượng mở màn "Thay lời muốn nói" đầy ấn tượng
ảnh 3Đan Trường ấn tượng với 2 phiên bản hòa âm phối khí  đối lập nhau qua ca khúc"Con sóng yêu thương" Phần trình diễn của nam ca sĩ Đan Trường
ảnh 4Mắt Ngọc đầy màu sắc với ca khúc "Nắng vàng biển xanh và anh". Cũng trong chương trình, nhóm Mắt Ngọc ‘ra mắt’ thành viên mới là Ngọc Thương (giữa)

ảnh 5Phương Vy cùng Thế Vỹ da diết trong một sáng tác của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu – "Thuyền và biển"
ảnh 6Ở "Thay lời muốn nói" tháng này, Hồ Trung Dũng  tham gia dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top