Các nghệ sỹ nổi tiếng Nhà hát Tuổi trẻ đưa kịch Lưu Quang Vũ tới khán giả Sài thành

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ như NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến  cùng dàn diễn viên trẻ được biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng "Quỳnh búp bê", "Yêu thì ghét thôi", "Người phán xử"… sẽ góp mặt trong chuyến lưu diễn đưa kịch Lưu Quang Vũ đến với khán giả TP.HCM. 

Trong lần tái ngộ với khán giả phương Nam sắp tới, 3 tác phẩm của Lưu Quang Vũ gồm "Ai là thủ phạm", "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" và chùm hài kịch "Đời cười" hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều tiếng cười, sự chiêm nghiệm thông qua những vở diễn giàu tính giải trí, phản ảnh hơi thở cuộc sống, thấm đẫm những giá trị nhân văn.

ảnh 1

Đây là các tác phẩm đặc sắc, từng gây chú ý khi công diễn tại Liên hoan các tác phẩm Lưu Quang Vũ tại Hà Nội nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của tác giả vừa qua. 

Trước đó, vào tháng 4.2018, trong khuôn khổ Liên hoan Kịch nói Toàn quốc 2018 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, các vở diễn của Nhà hát Tuổi trẻ đã giành được nhiều thiện cảm, sự quan tâm mến mộ của đông đảo khán giả khu vực phía Nam – nơi có nhịp sống văn hóa nghệ thuật, sân khấu sôi động và phong phú. 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top