Ca sĩ Trung Kiên: Tôi sẽ song ca cùng vợ

0 Như Ý
ANTD.VN - Ca sĩ Trung Kiên tiết lộ, thời gian tới anh sẽ tiếp tục làm MV, nhiều khả năng sẽ song ca cùng vợ - diễn viên Lê Phương, như một cách tri ân gửi đến khán giả đã ủng hộ hai vợ chồng suốt thời gian vừa qua.

ảnh 1

Ca sĩ Trung Kiên chia sẻ, tuy chênh lệch về tuổi tác song anh và diễn viên Lê Phương vẫn tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Mặc dù vậy, Trung Kiên không ngần ngại kể, vợ chồng anh cũng có lúc tranh cãi, lớn tiếng nhưng sau đó tìm ra cách giải quyết rất nhanh và xử lý êm mọi vấn đề.

“Tôi nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và đồng cảm với mình trong mọi việc” - Trung Kiên bày tỏ.

Nói thêm về vợ, Trung Kiên tâm sự, Lê Phương ở ngoài đời là người rất vui vẻ, năng động và hoạt bát, không giống như vai diễn nhiều nước mắt mà cô đảm đương trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp, gạo tẻ”. Về phần mình, anh tự nhận là người chồng luôn yêu thương vợ.

Cũng theo Trung Kiên, thời gian vừa qua anh tạm ngừng ca hát phần là để chiêm nghiệm và xác định đúng đắn dòng nhạc phù hợp với mình, phần cũng vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, trong đó có việc hướng dẫn cho vợ một số kỹ thuật về thanh nhạc, nắm vững hơn về cách hát để sắp tới hai vợ chồng có thể đi hát với nhau và cho “ra lò” những sản phẩm âm nhạc chung.

Mới đây, Trung Kiên ra mắt ca khúc chủ đề thứ hai trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp, gạo tẻ”. Ca khúc có tựa đề “Khoảng cách tình yêu” có giai điệu sâu lắng, nói lên sự đồng cảm với nhân vật Hương (Lê Phương đóng) trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc riêng.

Trung Kiên cho biết, sắp tới anh sẽ tiếp tục thu âm và làm MV một số ca khúc, hoặc song ca cùng Lê Phương để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cả hai suốt thời gian qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top