Ca sĩ trẻ qua mặt cả “đàn anh” và "huấn luyện viên"

0 Thanh Xuân
ANTĐ Phạm Trưởng, Đông Nhi và nhóm 365 là những ca sĩ, nhóm nhạc trẻ đã qua mặt “đàn anh” Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy dẫn đầu Top 40 nghệ sĩ được yêu thích nhất tại giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards 2012.

 

Sau 3 tuần bình chọn, danh sách các ca sĩ, nhóm nhạc lọt vào Top 40 đã được công bố. Đứng đầu đề cử Top 40 Nam ca sĩ được yêu thích nhất là ca sĩ Phạm Trưởng. Trong năm qua, Phạm Trưởng hoạt động khá nổi bật trên mạng. Một số bài hát của anh có lượt nghe cao như: Màu xanh , Ngỡ như không, Vội vã… Ca sĩ đứng thứ hai trong Top 40 Nam ca sĩ được yêu thích nhất là Akira Phan. Một bất ngờ tại vòng đề cử là sự xuất hiện của ca sĩ Bùi Anh Tuấn – một thí sinh rất “hot” trong thời gian qua của cuộc thi Giọng hát Việt, anh đang ở vị trí thứ 3. Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang ở vị trí thứ 8, Wanbi Tuấn Anh đứng thứ 25. Một số nam ca sĩ tên tuổi khác cũng có mặt trong Top 40, có thể kể đến như Đan Trường, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ…

 ảnh 1

Ca sỹ Phạm Trưởng đang dẫn đầu Top 40 Nam ca sỹ được yêu thích nhất. 

Ở Top 40 đề cử giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, ca sĩ Đông Nhi đang đứng đầu danh sách. Nữ ca sĩ này cũng có một số bài hát được nhiều người tìm nghe như Ngọt ngào, Tìm anh, Bối rối… Đứng sau Đông Nhi là các ca sĩ Bảo Thy, Minh Hằng, Vy Oanh, Khởi My. Một số nữ ca sĩ mới cũng góp mặt trong Top đề cử như Tiêu Châu Như Quỳnh, Văn Mai Hương, Uyên Linh, bên cạnh đó cũng có các gương mặt kì cựu như Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Lệ Quyên, Thu Minh… Một bất ngờ nữa là “học trò” Tiêu Châu Như Quỳnh đang có số lượt đề cử cao hơn “huấn luyện viên” Hồ Ngọc Hà tại Top 40. Tiêu Châu Như Quỳnh đang xếp hạng 11 còn Hồ Ngọc Hà ở vị trí thứ 13.

 ảnh 2
Đông Nhi đang dẫn đầu Top 40 Nữ ca sỹ được yêu thích nhất. 

Tại Top 40 Nhóm nhạc được yêu thích nhất, nhóm 365 đang dẫn đầu tiếp theo là nhóm nhạc nữ X5, thứ 3 là V.Music,  tiếp theo là các nhóm SMS, The Men, HKT, Tam Hổ…

 ảnh 3
Nhóm nhạc 365 đang dẫn đầu danh sách bình chọn Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Các nghệ sĩ, nhóm nhạc lọt vào Top 40 sẽ cùng tranh 3 giải thưởng: Nam/nữ ca sĩ và nhóm nhạc được yêu thích nhất. Từ Top 40, cộng đồng mạng sẽ bình chọn cho các nghệ sĩ vào Top 10 tại trang web awards.zing.vn đến hết ngày 20/11. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ được tiếp tục được cộng đồng bình chọn vào Top 5, Top 3 và Top 1 để chính thức nhận được giải thưởng Zing Music Awards 2012.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top