Ca sĩ Thu Phương tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với Dũng Taylor

0 Chúc An
ANTD.VN - Gắn bó với nhau hơn một thập kỷ, có với nhau hai mặt con chung song đến giờ Thu Phương và người đàn ông của cô – Dũng Taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới, cũng chưa chính thức kết hôn.

Thu Phương vẫn gọi Dũng Taylor là “bạn trai”, thỉnh thoảng lại ví von anh là người quản lý cuộc đời mình. Trong mắt mọi người thì bao lâu nay, cả hai đã thành vợ thành chồng mặc dù cặp đôi chưa đăng ký kết hôn, cũng chưa làm đám cưới.

Hai con đầu của Thu Phương với chồng cũ giờ cũng đều đã trưởng thành, cậu con trai đầu lòng năm nay 24 tuổi, còn cô con gái thứ hai cũng đã ở tuổi 18. Hai con sau của Thu Phương với Dũng Taylor thì vẫn còn nhỏ, con thứ ba mới 8 tuổi, còn con út năm nay 6 tuổi.

Bà mẹ của bốn đứa con nói vui, lâu nay với chị, việc nuôi dạy và chăm sóc con cái quan trọng hơn cả một đám cưới. Thu Phương thổ lộ, việc ký tên vào tờ giấy kết hôn chẳng qua cũng chỉ là hình thức, trong khi với chị hạnh phúc gia đình mới là điều hiện hữu cần quan tâm.

ảnh 1

Thu Phương hạnh phúc bên Dũng Taylor và các con

Cũng theo Thu Phương, chị cảm thấy thú vị khi mỗi sáng thức dậy lại nghe “bạn trai” hỏi: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa? Chúng mình cưới nhau nhé?”. Bởi vậy nên có khi thành vợ chồng trên giấy tờ rồi, chị lại không có cơ hội được nghe anh nói những điều ngọt ngào ấy nữa.

Thu Phương bảo, đối với công việc, chị thích quá trình chuẩn bị tập luyện hơn là lúc đứng trên sân khấu, vì để có được vài phút tỏa sáng trên sân khấu là sự nỗ lực không chỉ của chị mà của rất nhiều người. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nữ ca sĩ thổ lộ, chừng nào chị và Dũng Taylor chưa đi đến cái kết cuối cùng, tức là kết hôn, thì chừng ấy cả hai còn phải phấn đấu rất nhiều. Với chị thì việc gì cũng vậy, khi chưa làm được thì chắc chắn chị và cả “một nửa” của mình không thể nào quên cố gắng vì điều đó.

Giọng ca gốc Hải Phòng tâm sự, chị thấy hạnh phúc khi cảm nhận dược ở anh sự yêu thương và cố gắng mỗi ngày. Nhiều lúc, chị còn trêu anh cần phải giảm ít nhất 20kg thì mới đồng ý kết hôn và để anh làm chú rể. Trong thâm tâm, Thu Phương nghĩ chị sẽ kết hôn khi cuộc sống đủ trọn vẹn, thanh thản và bình yên. Còn hiện giờ, cả chị lẫn Dũng Taylor đều đang phải hoàn thành rất nhiều bổn phận lẫn trách nhiệm trong cuộc sống. Hiểu được suy nghĩ ấy của chị nên anh cũng chẳng bao giờ lấy làm phiền lòng về việc cả hai chưa phải vợ chồng chính thức trên danh nghĩa, mà chỉ quan tâm tới cách chị vun vén tổ ẩm gia đình. Và ở góc độ người phụ nữ của gia đình, anh lại hoàn toàn yên tâm về chị.

ảnh 2

Dũng Taylor vừa là bạn trai, vừa là người quản lý của Thu Phương

Về phần mình, Dũng Taylor bộc bạch, anh từng tự vấn về việc tại sao đến tận bây giờ Thu Phương vẫn chưa chịu nhận lời kết hôn với mình, có phải vì mình còn điều gì đó khiến cô ấy chưa cảm thấy thoải mái hay yên tâm. Nghĩ vậy, anh lại thấy mình đang áp lực và gánh nặng nhiều hơn về việc này, hơn cả Thu Phương.

“Bạn trai” của Thu Phương tiết lộ, hàng năm cứ đến dịp kỷ niệm ngày cả hai quen nhau, anh lại vu vơ nhắc khéo chị: “Mình có định làm gì không em?”. Lần nào cũng thế, Thu Phương đều trêu lại anh: “Em chưa có dự định nào khác cả”. Không chỉ vậy, chị còn hài hước động viên anh, đàn ông mà lập gia đình thì sẽ là gánh nặng nên việc chị chưa quyết định kết hôn với anh ở thời điểm cũng chỉ vì thương anh.

ảnh 3Cả hai chưa quyết định kết hôn dù đã chung sống và có với nhau hai con chung

Nói vui vậy chứ Thu Phương thừa nhận, Dũng Taylor khá vất vả khi ở bên cạnh một người phụ nữ phức tạp và luôn tự đặt mình ở trạng thái bất an như chị. Nhưng vượt qua tất cả, anh hiểu và trân trọng người mẹ của các con mình.

Tới đây, Thu Phương sẽ trở lại Hà Nội để góp mặt trong chương trình ca nhạc “Đêm Tình nhân 5” diễn ra vào tối 20-10-2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đồng hành với chị trong vai trò “bạn trai”, “người quản lý” vẫn là Dũng Taylor.

Nữ ca sĩ tâm sự, chị may mắn vì luôn có sự sát cánh và ủng hộ của Dũng Taylor. Với chị, đây quả thực cũng là mối quan hệ hiếm hoi bởi anh không chỉ đơn thuần là người hỗ trợ chị trong công việc mà còn là người giúp chị cân bằng mối quan hệ giữa công việc và tình cảm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top