​Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ 2 ​

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Vợ chồng đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa đón cô con gái thứ hai chào đời vào trưa qua, 8-3.

Vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cô công chúa thứ 2 của gia đình cặp vợ chồng nghệ sĩ Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đã chào đời tại bệnh viện Hạnh Phúc (Q1, TPHCM).

ảnh 1

Ngay sau khi đón nhận niềm hạnh phúc lần thứ 2 lên chức bố, đạo diễn Quang Huy đã gửi tin nhắn chia sẻ thông tin này với bạn bè thân thiết. Theo đó, cô con gái thứ hai của anh và bà xã Phạm Quỳnh Anh nặng 2,98kg và dài 47cm khi chào đời. Đạo diễn Quang Huy cũng hài hước thông báo về tình hình sức khỏe của vợ là: “Quỳnh Tèo vẫn khỏe như vâm, các em đừng lo nhé”.

Trước đó, vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đã có với nhau một cô con gái lớn năm nay ngoài 4 tuổi tên Nguyễn Phạm Tuệ Lâm. Cặp đôi quyết định kết hôn với nhau sau 10 năm tìm hiểu và gắn bó.

ảnh 2

Trên trang mạng xã hội cá nhân, cả đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đều chưa chia sẻ thông tin về cô con gái thứ 2. Tuy nhiên trước khi thành viên mới của gia đình chính thức chào đời, cả hai đều bày tỏ sự háo hức và hồi hộp trước thời khắc quan trọng này. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ căn phòng nơi hạ sinh cô con gái thứ 2 này cũng chính là nơi cô con gái lớn – bé Tuệ Lâm chào đời hơn 4 năm về trước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top