Ca sĩ Nguyễn Hưng: Cả đời đi hát chưa tìm được ai nhảy ăn ý như Kỳ Duyên

0 An Vy
ANTD.VN - Đó là tiết lộ của ca sĩ Nguyễn Hưng trong lần hiếm hoi anh trở lại Hà Nội và hội ngộ người yêu nhạc Hà thành.

Trong lần trở lại và biểu diễn tại Hà Nội mới đây, ca sĩ Nguyễn Hưng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi dù đã bước sang tuổi 62 nhưng vẫn hát rất "sung" và trình diễn vũ đạo cực kỳ điêu luyện.

Chia sẻ trên sân khấu đêm diễn, Nguyễn Hưng cho biết gần 10 năm nay, anh chủ yếu dành thời gian hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam bởi thị trường âm nhạc trong nước ngày càng sôi động và chuyên nghiệp. Hiện anh cũng đã mua nhà ở TP.HCM với mong muốn đón mẹ về ở cùng và tiện cho việc ổn định cuộc sống khi anh muốn mang lời ca tiếng hát của mình về nước để phục vụ khán giả. Đặc biệt, Nguyễn Hưng bộc bạch, anh rất muốn mở lớp đào tạo vũ công tại Việt Nam. 

ảnh 1

Nguyễn Hưng hát và nhảy rất "sung" trên sân khấu phòng trà BigBang với những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của anh như: Chỉ riêng mình ta, Lầm, Say...

Tiết lộ về việc vẫn hát và nhảy rất "sung" dù ở tuổi không còn trẻ, Nguyễn Hưng cho biết, tất cả là nhờ nghề vũ công. Theo đó, Nguyễn Hưng vốn xuất thân là một vũ công và người dạy Nguyễn Hưng những bước nhảy đầu tiên chính là mẹ anh - nữ vũ sư Ánh Tuyết. Sau này, người bạn đời của anh - Thục Hiền cũng cùng với anh nối dài niềm đam mê đối với bộ môn khiêu vũ và cả hai trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn nhảy. 

ảnh 2

Nguyễn Hưng và Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng là cặp đôi cực kỳ ăn ý trên sân khấu

Tuy nhiên, dù có vợ từng là bạn nhảy ăn ý với mình nhưng Nguyễn Hưng thẳng thắn tiết lộ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn là bạn nhảy hợp "gu" nhất với mình trên sân khấu. Nam ca sĩ hài hước thổ lộ: "Duyên ca không hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình". Cũng bởi thế mà cả hai phối hợp rất ăn ý mỗi lần diễn với nhau trên sân khấu. Sau này khi Kỳ Duyên chuyển sang làm công việc của một MC thì gần như không còn xuất hiện trên sân khấu trong vai trò vũ công. Vì vậy mà Nguyễn Hưng không có bạn nhảy cố định như trước. 

ảnh 3

Gắn bó với nhau lâu năm trên sân khấu nên tin đồn tình cảm giữa Nguyễn Hưng và Kỳ Duyên có dạo cũng rộ lên đình đám. Song nam ca sĩ khẳng định, anh luôn giữ khoảng cách với bạn diễn, cho dù người đó là ai. Với anh thì đó là nguyên tắc bất di bất dịch. 

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Nguyễn Hưng tâm sự, ở tuổi này anh chỉ mong có sức khỏe ổn định để có thể tiếp tục đi hát. Nam ca sĩ cũng ấp ủ ý định sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm chặng đường 60 năm hoạt động nghệ thuật. Xa hơn nữa, anh muốn thành lập trung tâm dạy khiêu vũ để sau này có giải nghệ không đi hát nữa thì sẽ tiếp tục với niềm đam mê dành cho khiêu vũ. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Nguyễn Hưng trong lần trở lại biểu diễn tại Hà Nội:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top