Ca sĩ Ngọc Anh 3A hạnh phúc viên mãn ở tuổi 42

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, ca sĩ Ngọc Anh - cô chị cả của nhóm nhạc 3A - đã tìm thấy bến đỗ bình yên bên người chồng ngoại quốc John Gallander.

ảnh 1Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc

Vợ chồng Ngọc Anh vừa kỷ niệm 2 năm ngày cưới với bữa tiệc đơn giản được tổ chức tại nhà cùng sự có mặt chia vui của một số bạn bè thân thiết như: Bằng Kiều, Huy MC, Nguyễn Hồng Nhung, Hương Tràm... Đây còn là dịp để mọi người đến chúc mừng vợ chồng Ngọc Anh vừa cùng nhau trải qua được biến cố trong cuộc sống. Trước đó vào năm 2019, ông xã của Ngọc Anh bất ngờ bị đột quỵ và phải nằm trên giường bệnh suốt 6 tháng cho tới khi có thể tập đi lại và vận động nhẹ nhàng. 

Ngọc Anh thổ lộ, sau biến cố này, cô càng thương yêu người bạn đời của mình hơn, hiện anh đã hồi phục được hơn 70% và vẫn đang tiếp tục điều trị bằng phương pháp châm cứu, vật lý trị liệu. Trong quãng thời gian vừa qua, cô cũng hạn chế bớt công việc để dành phần lớn thời gian chăm sóc, động viên chồng. Cũng theo Ngọc Anh, chứng kiến sự quan tâm chăm sóc tận tình của vợ, John Gallander luôn miệng nói lời cảm ơn vợ, trong khi đó thì cô lại thầm cảm ơn trời vì anh đã vượt qua được biến cố này.

Trong suốt thời gian nằm viện, ngày nào anh cũng khoe với các bác sĩ, y tá về cô, vẫn luôn tình cảm ân cần với cô và không tự ti dù phải gánh chịu nỗi đau do bệnh tật gây ra. Ngọc Anh xúc động bày tỏ, cô sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để vun đắp cho tổ ấm của mình, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trước mắt cho đến hơi thở cuối cùng. 

Trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Ngọc Anh chia sẻ, cô đã hỏi chồng rằng anh có cảm thấy hạnh phúc khi cả hai chung sống với nhau không. Đáp lại, người bạn đời của Ngọc Anh xúc động cho biết, anh biết ơn vì cuộc đời đã đem cô đến với anh và cho anh một cuộc hôn nhân tuyệt vời. John Gallander cũng không quên bày tỏ sự tự hào về người vợ của mình.

Ngọc Anh tái hôn với John Gallander và năm 2018, một năm sau khi bước ra cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên - nhạc sĩ Trần Hùng, con trai của NSND Tường Vi.

Nữ ca sĩ bộc bạch, cô tìm thấy ở người chồng hiện tại một cuộc sống đơn giản nhưng bình yên, và anh là một người vừa có học thức lại vừa hết lòng yêu thương cô. Nói thêm về cuộc hôn nhân này, Ngọc Anh tiết lộ, cô có thể nói chuyện với ông xã cả ngày không biết chán về những chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Với cô, hạnh phúc hiện tại không phải là hào quang sân khấu hay tiền bạc mà chính là sự bình yên viên mãn khi bước vào tuổi 42, có một người chồng tốt và cậu con trai riêng cũng đã khôn lớn trưởng thành vô cùng tình cảm. Được biết cậu con trai riêng của Ngọc Anh với nhạc sĩ Trần Hùng hiện ở với cô và năm nay đã học hết lớp 12. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top