Ca sĩ Khang Duy chính thức ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé"

0 Thiên Long
ANTD.VN - Sau thời gian dài chuẩn bị, ca sĩ Khang Duy chính thức phát hành mini album thứ năm của mình với tên gọi “Bằng lòng làm vợ anh nhé” gồm 3 ca khúc viết về tình yêu đẹp với nhiều cảm xúc.

Được biết đến với vai trò trưởng nhóm nhạc 2NM gồm nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Thành Trung, Duy Khánh, Khang Duy đã từng cho ra mắt Album đầu tay “Hứa… Chỉ vậy thôi”. Và cho đến nay, chàng ca sĩ “tay ngang” này cũng đã có cho mình “vốn liếng kha khá” trên con đường âm nhạc.

ảnh 1

Sau 4 mini album đã phát hành online: Tin anh đi, Chỉ cần vậy thôi, Khi yêu trái tim yếu mềm, Là anh đã sai, được khán giả đón nhận và cổ vũ, Khang Duy tiếp tục ấp ủ và cho ra mắt mini album thứ năm của mình với tên gọi “Bằng lòng làm vợ anh nhé” gồm 3 ca khúc: “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”, “Bằng lòng làm vợ anh nhé” (sáng tác Phạm Bảo Nam) và “Cảm ơn mẹ cha”, sáng tác Nguyễn Đức Cường. Album sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18-2-2017.

Chàng ca sĩ điển trai này cũng được nhiều người biết đến trong nhiều chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, chia sẻ với các bệnh nhân tại các bệnh viện trong cả nước. Hát bằng cảm xúc từ trái tim, Khang Duy ngày càng chinh phục và đến gần hơn với khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top