Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ gợi cảm trong đêm liveshow "Fantastic sound"

0 Sơn Sơn
ANTĐTối ngày 19-12, đêm nhạc mang tên "Fantastic sound" của ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ và nghệ sĩ Keyboard Trần Trọng Tú đã chính thức diễn ra tại Galleria - TP. Hồ Chí Minh.
Quy tụ gần 500 khách mời đến tham dự, "Fantastic sound" là liveshow âm nhạc đầu tiên kết hợp giữa nhà báo - nghệ sĩ Keyboard Trần Trọng Tú và ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ, "Fantastic sound" nhằm giới thiệu đến người yêu nhạc Việt Nam thể loại âm nhạc điện tử đa kết hợp. Xuyên suốt đêm nhạc, người xem được thưởng thức những màn trình diễn, hoà thanh tuyệt vời giữa âm nhạc điện tử độc đáo với âm nhạc cổ điển, cùng các dòng nhạc hiện đại như Rock, Pop, R&B, Ballad và Jazz.

Trong liveshow của 2 nghệ sĩ, ca sĩ Nhật Hạ đã làm mới nhiều các ca khúc đã gắn bó nhiều năm với sự nghiệp âm nhạc của cô như: "Yêu em bằng cả trái tim", "Dạ khúc cho tình nhân", "Casablanca",... Trong khi đó, nghệ sĩ Keyboard Trần Trọng Tú có phần trình diễn độc tấu âm nhạc điện tử với "Bản Rock" của Hendel, các bản hit của "Spectre & Skyfall" (nhạc phim 007), liên khúc Latin "Địa Trung Hải" kết hợp Jazz và hit "Nơi tình yêu bắt đầu" theo phóng cách Chill-out.

Tham gia liveshow "Fantastic Sound" còn có sự góp mặt của các khách mời như: ca sĩ Sơn Tuyền, Nathan Lee, Phạm Hồng Phước, MC Quỳnh Chi...

Một số hình ảnh trong đêm nhạc "Fantastic sound":

ảnh 1Nhật Hạ
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4Nathan Lee
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7Lều Phương Anh
ảnh 8Phạm Hồng Phước
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top