Ca sĩ Duy Mạnh gây "sốc" vì tiên đoán chính xác U23 Việt Nam thua Hàn Quốc 1-3

0 Như Ý
ANTD.VN - Ca sĩ Duy Mạnh đã đưa ra dự đoán chính xác về kết quả trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra chiều qua với tỷ số 1-3 nghiêng về phía các cầu thủ xứ sở Kim chi.

Theo đó trước giờ diễn ra trận bán kết giữa U23 Việt Nam và các tuyển thủ Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ghi rõ Việt Nam sẽ “ăn” Hàn Quốc với tỷ số 5-0, còn nếu thua thì cùng lắm là thua 1-3.

ảnh 1

Sau khi trận đấu trên khép lại với tỷ số Việt Nam dừng bước tại bán kết ASIAD vì để thua Hàn Quốc với tỷ số 1-3, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ vì Duy Mạnh đưa ra “lời tiên tri” quá chuẩn.

Trước phản ứng trái chiều của mọi người, chia sẻ về việc đưa ra dự đoán này, Duy Mạnh cho biết, mặc dù rất yêu đội tuyển Việt Nam nhưng từ đầu anh đã dự đoán Việt Nam sẽ thua Hàn Quốc 1-3. Nhưng vì sợ bị “ném đá” nên anh phải “thòng” thêm câu “Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc 5-0” vào.

ảnh 2

Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ, tính anh hay “nói thẳng nói thật” nên cũng bị mắng oan nhiều lần. Lần này, anh rút kinh nghiệm là đưa ra dự đoán “lắt léo” đi một chút để đỡ bị ăn mắng.

Duy Mạnh cũng chia sẻ, đội tuyển Việt Nam vào đến bán kết đã là một cố gắng rất tuyệt vời rồi và việc để thua Hàn Quốc với tỷ số 1-3 cũng không có gì phải đáng buồn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top