Ca sĩ Đông Hùng lên xe hoa sau dịch Covid

0 ​Dương Cầm
ANTD.VN - Giọng ca sinh năm 1993 và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi.

Top 3 cuộc thi “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2014” khiến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ về việc anh sắp lên chức bố. Thông qua trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đông Hùng thông báo cuộc đời anh “chính thức bước sang một trang mới” và hài hước gửi lời xin lỗi tới hội đàn ông độc thân vì anh sẽ làm chồng, làm cha trong thời gian tới đây. 

Phía dưới chia sẻ của ca sĩ Đông Hùng, hàng loạt nghệ sĩ và người nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Bên cạnh đó, cũng có một số người bán tín bán nghi cho rằng đây là một lời nói đùa của Đông Hùng, tuy nhiên nam ca sĩ hào hứng khẳng định đó là sự thật. Kèm theo đó, Đông Hùng không ngần ngại khoe kết quả siêu âm đứa con đầu lòng mà bạn gái anh đang mang. Theo như thông tin được nam ca sĩ chia sẻ thì bạn gái của anh tên Anh Minh, sinh năm 1999, kém anh 6 tuổi, từng học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và cũng đang làm công việc liên quan đến nghệ thuật. 

ảnh 1

Tiết lộ thêm về cô gái sắp trở thành vợ của mình, Đông Hùng cho biết, đó là một người thân thiện, dễ gần, nấu ăn ngon và rất biết cách vun vén cho cuộc sống gia đình. Đặc biệt, Đông Hùng rất hạnh phúc vì bạn gái tuy còn trẻ nhưng lại là người rất hiểu chuyện, sống nội tâm sâu sắc và có suy nghĩ già dặn, trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi. Cũng theo Đông Hùng, anh tin vào sự sắp đặt của nhân duyên và số phận. Khi gặp Anh Minh, anh nhận ra mình đã gặp được đúng người phụ nữ sẽ gắn kết với mình cả cuộc đời này. 

Ở thời điểm hiện tại, Đông Hùng bày tỏ, anh đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân, làm tốt vai trò của một người chồng và người cha. Trước đó, cả 2 đã có dự tính và sự chuẩn bị đầy đủ cho việc có con và rất mong chờ sự xuất hiện của đứa con này. Tiết lộ về việc bạn gái đang mang thai đứa con của mình, ca sĩ Đông Hùng tâm sự, trong thời gian 3 tháng đầu thời kỳ thai nghén, Anh Minh rất vui vẻ, tích cực, vẫn dành thời gian đi tập nhảy và tập nghệ thuật hàng ngày.

Cả 2 cũng cùng nhau tìm hiểu các kiến thức cần thiết về việc nuôi dưỡng và chăm sóc tốt cho thai nhi. Chuyện kết hôn của cặp đôi cũng được gia đình hai bên hoàn toàn ủng hộ và hỗ trợ hết mình. Đông Hùng cũng khẳng định, sau khi kết hôn, anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc và không từ bỏ niềm đam mê ca hát.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top