Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: "Tôi có ngày hôm nay là bởi nhiều người chê bai, xúc phạm nhan sắc"

0 Như Ý
ANTD.VN - Đó là chia sẻ của Lâm Khánh Chi khi nhìn lại chặng đường đầy thăng trầm và sóng gió kể từ khi bước chân vào showbiz.

Theo lời kể của Lâm Khánh Chi, cô từng trải qua quãng thời gian tưởng như không thể tồi tệ hơn khi dư luận chĩa múi dùi về phía mình với rất nhiều lời bàn tán và dị nghị, thậm chí nhiều người còn chê bai và xúc phạm nhan sắc của cô. Song những điều ấy không làm cô gục ngã mà trái lại, nó trở thành động lực khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn. Thời điểm ấy, Lâm Khánh Chi bảo, cô luôn tự nhủ mình phải đẹp và phải hoàn hảo hơn để chinh phục cả những ai xem thường mình.

ảnh 1

Lâm Khánh Chi tự hào và hạnh phúc với việc mình là người chuyển giới được cưới hỏi đàng hoàng. Nữ ca sĩ này cũng tin mình đang truyền cảm hứng tới những người trong cộng đồng LGBT động lực để yêu, để họ hiểu rằng hãy cứ yêu chân thành và sống tốt thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm riêng, Lâm Khánh Chi tâm sự, cô và Phi Hùng – người bạn đời của mình yêu nhau hơn 1 năm rồi mới đi đến quyết định kết hôn. Với Khánh Chi thì quãng thời gian tìm hiểu như vậy là đủ dài để cả hai hiểu và chia sẻ cuộc sống với nhau. Điều quan trọng là cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ và đồng thuận với mối quan hệ của Khánh Chi và Phi Hùng.

ảnh 2

Theo lời kể của Khánh Chi, lần đầu tiên khi về nhà Phi Hùng, cô đã được mọi người quý mến vì là người nổi tiếng nhưng không “chảnh” và càng không kiểu cách. Cô vui vẻ hòa nhập với mọi người trong gia đình bạn trai, kể cả việc đi ăn quán cơm ở vỉa hè. Sự dân dã đó của cô khiến cả nhà Phi Hùng đều cảm thấy gần gũi và thiện cảm. Thậm chí, bố mẹ của Phi Hùng còn nói với Khánh Chi rằng, họ thương cô như thương con gái trong nhà.

ảnh 3

Ngay cả khi biết Khánh Chi là người chuyển giới, bố mẹ Phi Hùng cũng không hề ghẻ lạnh mà trái lại, cả hai đều động viên cô về việc có rất nhiều người phụ nữ không thể sinh con và cô là một trong những người đó. Bố mẹ bạn trai thậm chí còn nói với Khánh Chi rằng, sau này cô có thể xin con nuôi từ bà con họ hàng, những người gặp khó khăn hay không có điều kiện nuôi con. Điều quan trọng nhất là cả gia đình Phi Hùng không xem Khánh Chi là người chuyển giới.

Khánh Chi thổ lộ, cô từng hỏi Phi Hùng, tại sao anh lại yêu cô – một người chuyển giới và lại còn hơn tuổi mình. Đáp lại, Phi Hùng chỉ nói rằng, cô xứng đáng được hạnh phúc, xứng đáng với tình yêu của anh, và vì tất cả những điều đó mà anh yêu cô.

ảnh 4

Chạm ngưỡng tuổi U40, Khánh Chi chia sẻ, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, đặc biệt không thấy chạnh lòng khi ai đó nói mình là “ngôi sao quá vãng”. Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, cô vẫn “chạy sô” đi hát đều, làm sản phẩm âm nhạc, vẫn xinh đẹp và vẫn hạnh phúc trong tình yêu nên không bao giờ buồn về những lời nói đó. Và điều cô lo ngại nhất là một ngày nào đó, sẽ chẳng còn ai nhắc đến mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top