Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh qua Phuket quay MV

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng nữ ca sĩ Bảo Anh đã có mặt tại Phuket (Thái Lan) để quay MV mới với tên gọi "Thanh xuân của chúng ta" cho Gala nhạc Việt số thứ 10. 

"Thanh xuân của chúng ta" là ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho hai giọng hát Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh để mở màn cho Gala nhạc Việt số 10 với thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt chương trình đặc biệt để kỷ niệm Gala nhạc Việt 5 tuổi.

ảnh 1

Ê kíp đã cùng Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket - Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh đặc biệt này, như một cuộc hành trình thú vị đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều mới mẻ.

Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point…

ảnh 2

Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 xuất hiện đầy tươi trẻ, căng tràn sức sống như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này.

ảnh 3

Vốn là đôi bạn cùng thời "Giọng hát Việt" nên Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả 2 không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.

MV do Đinh Hà Uyên Thư thực hiện và ra mắt vào ngày 14-9 trước thềm Gala nhạc Việt số 10 - Những ngày khi ta còn trẻ phát hành. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top