Giải thưởng Bài hát yêu thích 2013:

Bùi Anh Tuấn hết "án phạt", trở thành "đối thủ" đáng gờm

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích vừa thông báo, Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức hết "án phạt" tại Bài hát yêu thích từ 0h ngày 1-10. Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua tranh hết sức quyết liệt cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất 2013.
Theo đó, đúng thời điểm này, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn từng biểu diễn tại Bài hát yêu thích sẽ được quay trở lại xuất hiện trên Bảng xếp hạng để các fan và khán giả tiếp tục bình chọn. Các ca khúc mới của Bùi Anh Tuấn cũng sẽ tiếp tục được đề cử vào Bảng đề cử của chương trình nếu phù hợp.

Như vậy, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại Bảng xếp hạng từ ngày 1-10. Trước đó, ca khúc này đã 2 lần đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng, hiện đang ngang bằng với Yêu mình anh của Thu Minh (cũng 2 lần đoạt Bài hát yêu thích của tháng). Vì thế, đây là 2 bài hát có nhiều cơ hội đoạt giải Bài hát yêu thích của năm nhất, tính đến thời điểm hiện tại. 

ảnh 1
Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn tại Bài hát yêu thích vào thời điểm này hứa hẹn
một cuộc "chạy đua" hết sức quyết liệt cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất 2013


Sau khi được quay trở lại từ 1-10, chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc, nếu như khán giả yêu thích ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và fan của Bùi Anh Tuấn tiếp tục bình chọn, Nơi tình yêu bắt đầu sẽ có thể trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất, cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất 2013 với trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, Thu Minh cũng là một ngôi sao ca nhạc được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt cô cũng có một lượng “fan” khủng, nên sự vươn lên mạnh mẽ của Thu Minh trên Bảng xếp hạng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Song song với đó, tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 tới đây, Chiếc vòng cầu hôn (Trần Tiến) do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sẽ được xuất hiện trên sân khấu. Đây cũng là ca khúc dự báo sẽ có nguy cơ “lật đổ” các ca khúc khác, bởi với lượng fan “khủng” và chung thủy của Đàm Vĩnh Hưng, họ hoàn toàn có thể làm được điều này.

Sự kiện Tùng Dương tham gia Bài hát yêu thích tháng 10-2012 với ca khúc Chiếc khăn Piêu, sau đó đã “lật đổ” Người hát tình ca của Uyên Linh để dành giải Bài hát của năm được coi là điểm bất ngờ và ngoạn mục nhất Bài hát yêu thích năm 2012. Cũng với thời điểm tháng 10 bắt đầu tham gia, liệu Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng có lặp lại lịch sử như Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương, khi mà cả 2 ca khúc đều cũ và được “làm mới” và chúng đều được thể hiện bởi các ngôi sao? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích của khán giả khi họ sẽ bình chọn cho ca khúc nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top