Bùi Anh Tuấn gây "shock" ngày trở lại

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Sau khi hết án phạt chương trình Bài hát yêu thích ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã chính thức được trở lại sân chơi này vào 0h ngày 1-10. Chỉ vài ngày quay trở lại, bài hát Nơi tình yêu bắt đầu đã làm mưa làm gió, đe dọa vị trí tất cả các ngôi sao trên BXH tuần 38 với vị trí thứ 3.
Tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn với Nơi tình yêu bắt đầu đã trở thành một hiện tượng, gây bão truyền thông với hình ảnh chàng hoàng tử bảnh bao cùng với giọng hát đầy nội lực. Nhưng cũng từ đây, "cơn bão" mang tên scandal bắt đầu bủa vây xung quanh Bùi Anh Tuấn, khiến hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ dần xấu đi trong mắt khán giả yêu nhạc Việt. Lúc này, Bùi Anh Tuấn được biết đến với biệt danh "hoàng tử scandal". Tuy nhiên, lượng fan khổng lồ của Bùi Anh Tuấn vẫn luôn dõi theo và ủng hộ chàng "hoàng tử" của mình. Nhờ đó, Bùi Anh Tuấn đã gặt hái được thành công ngay khi chạm chân đến sân khấu Bài hát yêu thích, với giải thưởng Bài hát yêu thích tháng cho ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.

Tiếp nối thành công đó, ca khúc Phố không mùa của Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang, liên tục được đề cử và có mặt trong 12 ca khúc biểu diễn tại 2 liveshow tháng 3 và tháng 4-2013. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn đã không nắm bắt được cơ hội này, liên tục bỏ qua, không tham gia vào 2 buổi tổng duyệt trước liveshow khiến ban tổ chức quyết định hủy phần biểu diễn của Bùi Anh Tuấn tại liveshow tháng 3 và tháng 4. Đồng thời, "cấm" Bùi Anh Tuấn hát trên sân khấu Bài hát yêu thích trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này, các ca khúc do Bùi Anh Tuấn biểu diễn sẽ không được chấp nhận đề cử cho chương trình Bài hát yêu thích; ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu cũng bị rút khỏi hệ thống bình chọn trên BXH.

ảnh 1
Ngay khi hết án phạt và trở lại, Bùi Anh Tuấn cùng fan của mình đã tạo bất ngờ lớn trên BXH , hứa hẹn một cuộc đua thú vị cho giải thưởng Bài hát yêu thích của năm 2013


Và sẽ không có gì đáng bình luận nếu Bùi Anh Tuấn và những ca khúc đã đề cử, biểu diễn cứ quay lại âm thầm trên BXH, không làm mưa, làm gió và đe dọa các ca khúc Yêu mình anh, K'bing ơi hay Đôi chân trần trong những ngày qua. 

Nhận được 0 điểm từ Hội đồng đại diện, điểm số này tưởng như là điều bất lợi vô cùng đối với Bùi Anh Tuấn trước gần 250 ca khúc đã có trên BXH (hội đồng này chiếm 60% điểm quyết định cho bài hát), thế nhưng, ngay khi trở lại, Bùi Anh Tuấn cùng lượng fan "khủng" đã tạo ra bất ngờ khi đưa Nơi tình yêu bắt đầu lên chiếm vị trí thứ 3 BXH tuần 38, vị trí 11 trên BXH tháng 9 về số lượng tin nhắn bình chọn và lượt nghe, đe doạ vị trí top đầu của hàng loạt tên tuổi lớn như Hồng Nhung, Thu Minh, Siu Black… 

Nếu cứ duy trì phong độ như hiện tại, khi BXH tuần 38 đóng lại, vị trí quán quân chắc chắn sẽ gọi tên Bùi Anh Tuấn và ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Về BXH tháng, khi còn 2 ngày nữa sẽ đóng cửa, vị trí nhất tháng có thể khó nhưng một chỗ trong top 5, thậm chí top 3 vẫn bỏ ngỏ chờ Bùi Anh Tuấn chinh phục, nếu các fan của  chàng "hoàng tử" này vẫn tiếp tục tổng tấn công BXH như hiện nay.  

Như vậy cuộc đua Bài hát của năm 2013 càng trở nên quyết liệt, hấp dẫn khi chỉ còn 3 liveshow nữa để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của năm. Hiện tại Yêu mình anh của Thu Minh và Bùi Anh Tuấn với Nơi tình yêu bắt đầu đều đã 2 lần đoạt giải Bài hát yêu thích nhất tháng và đang cạnh tranh quyết liệt, gây bão trên BXH.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top