Bùi Anh Tuấn gây “náo loạn” trên Bảng xếp hạng

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Bảng xếp hạng (BXH) tuần 38 khép lại với bất ngờ lớn mang tên Bùi Anh Tuấn và ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Chỉ sau 4 ngày xuất hiện trở lại, Nơi tình yêu bắt đầu đã khiến cục diện của BXH thay đổi lớn và xuất hiện trong top 2 trên BXH.
Trên BXH, dù không có lợi thế về điểm số từ Hội đồng đại diện, nhưng fan của Bùi Anh Tuấn đã làm cuộc "tổng tấn công" bằng tin nhắn và lượt nghe, để đưa Nơi tình yêu bắt đầu lên vị trí thứ 2, bỏ xa các đối thủ khác như: Đôi chân trần của YaSuy, Chiều mưa rơi của Năm dòng kẻ,… và đặc biệt là ca khúc K’bing ơi của Siu Black.

ảnh 1
Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn khiến thứ hạng các ca khúc trên BXH biến đổi lớn


Sự trở lại ngoạn mục của Nơi tình yêu bắt đầu đã và đang trở thành mối đe dọa cho những ca khúc khác trên BXH, nó cũng khiến cho cuộc đua giành giải thưởng Bài hát yêu thích của năm trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tuy nhiên, fan của Thu Minh cũng cho thấy, Yêu mình anh không phải là "đối thủ dễ chơi", khi tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên BXH. Với việc liên tiếp dẫn đầu BXH tuần, giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 10 gần như đã thuộc về Yêu mình anh, khi giải thưởng này được công bố trong liveshow tháng 10 diễn ra vào chủ nhật tới, ngày 6-10.

Bên cạnh sự tụt hạng của hàng loạt các ca khúc nằm trong top đầu, ở tuần này, ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng qua sự thể hiện của diva Hồng Nhung, cũng tụt một bậc so với tuần trước. Hiện ca khúc này đang ở vị trí thứ 6 trên BXH. 

Ở những vị trí tiếp theo là các ca khúc Điệu ví dặm là em, Người em đã yêu, Chiếc khăn Piêu. Đây là 3 ca khúc luôn kiên trì bám đuổi bang xếp hạng. Tuy ở vị trí không cao, nhưng với lượng khán giả ổn định, những ca khúc này đã phần nào chiếm được lòng người hâm mộ và đang ngóng chờ cho một sự đột phá trên BXH. Cuối cùng là sự trở lại của chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê với Lạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top