BTC Britain's Got Talent nhầm phông nền Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết đòi thay đổi

1 Thanh Xuân
ANTD.VN - Một sự cố đã xảy ra với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại buổi tổng duyệt vòng Bán kết Britain's Got Talent. Theo đó, BTC đã sắp xếp cho hai anh em "Hoàng tử Việt" trình diễn với phông nền gần như 100% theo kiểu Trung Quốc.

Trước nhầm lẫn này, Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp đã kiên quyết yêu cầu BTC thay đổi phông nền, nếu không sẽ ngừng diễn. Hai nghệ sỹ khẳng định: "Việt Nam là Việt Nam, Trung Quốc là Trung Quốc, hai đất nước khác biệt nhau hoàn toàn"

ảnh 1
Phông nền 100% kiểu Trung Quốc khi tổng duyệt, bị anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp yêu cầu thay đổi

Trước thái độ của 2 anh em, BTC Britain's Got Talent đã có thái độ cầu thị. Họ lập tức thảo luận và tìm cách thay đổi lại phông nền.

Phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã cung cấp những hình ảnh của Việt Nam như chùa Cầu Hội An, cố đô Cung đình Huế và Vinh, Hạ Long... để thay thế.

ảnh 2
Hình phông nền sau khi được thay đổi

Song vì thời gian quá gấp gáp, nên BTC đã quyết định bỏ hết các yếu tố Trung Quốc trên phông nền, và chỉ làm hình ảnh một ngôi nhà mái ngói thông thường

bình luận(1 bình luận)

20x20chinh

Cám ơn 2 bạn, Lòng tự tôn dân tộc của 2 bạn đã thể hiện trước BTC của Anh Quốc qua việc này và lòng tự hào về Tổ quốc khi các bạn mặc trang phục biểu diễn - màu của bộ đội cụ Hồ và quốc kỳ trên ngực!

Cùng chuyên mục
Top