Britney Spears khoe vũ điệu bốc lửa trong "Gương mặt thân quen"

0 Hà Anh
ANTĐ Theo bảng phân vai mới nhất, trong "Gương mặt thân quen" tập tới sẽ có màn trình diễn đầy thú vị của "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears với phần hóa thân của ca sĩ trẻ Khởi My.
ảnh 1

ảnh 2

Từ khi tham gia Gương mặt thân quen, Khởi My đã được khán giả biết tới nhiều hơn bởi giọng hát cao vút cùng phong cách trẻ trung. Bên cạnh đó, cô còn là một thí sinh thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Mỹ Linh và giám khảo Hoài Linh. Màn trình diễn sắp tới của Khởi My hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

ảnh 3

Trong đêm thi tới, Kyo York sẽ hóa thân thành Đăng Dương. Đây cũng được coi là màn trình diễn khá khó cho Kyo vì Đăng Dương là một ca sĩ vốn quen thuộc với khán giả bởi những ca khúc nhạc đỏ tràn đầy tâm hồn Việt. 

ảnh 4

Sau màn trình diễn "ông vua nhạc Pop" - Michael Jackson xuất thần, Thúy Uyên sẽ vào vai ca sĩ trẻ Hiền Thục trong một ca khúc hát về mẹ. Sự biến hóa khôn lường của Thúy Uyên cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

ảnh 5

Sau liên tiếp những vai diễn chuyển giới, Chí Thiện trở lại với hình ảnh gần gũi với mình hơn - đó là vai diễn ca sĩ Đan Trường. Với ngoại hình và phong cách trẻ trung tương đồng với "phiên bản gốc", Chí Thiện hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng khi hóa thân thành Đan Trường.

ảnh 6

ảnh 7

Với 3 tuần chiến thắng, Đại Nghĩa đang là ứng cử viên sáng giá của Gương mặt thân quen. Trong đêm thi tới, anh sẽ trở nên "liêu trai" hơn trong phần hóa thân ca sĩ Tùng Dương.

ảnh 8

Một vai diễn khá khó trong đêm thi tới thuộc về ca sĩ Phương Thanh. Chị "Chanh" sẽ phải hóa thân thành nghệ sĩ nổi tiếng Chris Norman.

Với 8 tuần thi liên tiếp, Gương mặt thân quen chỉ còn 2 số nữa là tìm ra người chiến thắng và nói lời chia tay khán giả. Đến thời điểm hiện tại, Kyo York đang tạm dẫn đầu với tổng điểm 280, Khởi My và Đại Nghĩa với đồng số điểm 276, Thúy Uyên 275, Chí Thiện 253 và đứng cuối bảng là ca sĩ Phương Thanh với 248 điểm.

Với điểm số thấp nhất trong 6 thí sinh, ca sĩ Phương Thanh sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa khi đêm Gala chung kết đang đến gần kề.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top