"Bông hồng lai" gốc Việt tiếp bước Tuyết Lan dự thi Người mẫu Châu Á

0 A.H
ANTĐ Cô gái với biệt danh "Nụ hồng lai" sẽ cạnh tranh cùng 11 thí sinh trong cuộc thi Người mẫu Châu Á 2012.
Năm ngoái, đại diện của Việt Nam là Á quân Vietnam's Next top model Tuyết Lan đã vượt qua 14 ứng cử viên đến từ Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Thái Lan... để giành ngôi Quán quân của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Châu Á -Asian Model Search 2011.

ảnh 1
Các thí sinh tham gia cuộc thi

Năm nay, cuộc thi này trở lại với một cái tên mới là Next Face of Asia, và trong danh sách 12 sinh tham dự năm nay xuất hiện gương mặt quen thuộc của "Bông hồng lai" Hương Thùy với cái tên Natesa J đại diện cho Việt Nam.

Sinh năm 1996, Hương Thùy có bố là người Pháp, mẹ là người Việt, cô mới đến Việt Nam được khoảng 3 năm trở lại đây và được biết đến với vai trò là một người mẫu có vẻ đẹp lai cuốn hút. Cô có thể nói thông thạo 5 thứ tiếng: Việt, Pháp, Anh, Italy và Trung Quốc.

ảnh 2
Hương Thùy là một thí sinh đang có lượng bình chọn cao


Hiện tại, Hương Thùy đang dẫn đầu về số lượt bình chọn và theo thể lệ của BTC, số lượng bình chọn thông qua mạng xã hội Facebook sẽ chiếm 20% số điểm chung cuộc, 80 % còn lại thuộc về đánh giá của BGK với tiêu chí chấm điểm dành 30% cho sự ăn ảnh, 20% cho khả năng catwalk, 20% hình thể và 10% khả năng giao tiếp.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hương Thùy:

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
Hương Thùy nổi bật với chiều cao 1m72 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top