"Bóng hồng" đặc biệt trong đêm nhạc Vũ Thành An

0 An Vy (Ảnh: Nguyên Vũ)
ANTD.VN - Trong những đêm nhạc đầu tiên của nhạc sĩ Vũ Thành An tại Việt Nam, xuất hiện một bóng mỹ nhân rất lạ trên sân khấu, có giọng hát sang trọng và đẹp quý phái. Nữ ca sĩ này đã khiến nhạc sĩ Vũ Thành An không tiếc lời khen ngợi. 

Tiết lộ về nữ ca sĩ đặc biệt này, nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, đó là nữ ca sĩ Hiền Anh - một giọng ca đẹp mà ông rất yêu mến, cũng là người sẽ đồng hành cùng với ông trong lần trở lại Việt Nam để thực hiện các đêm nhạc cũng như những chuyến đi thiện nguyện.

ảnh 1

Và để chuẩn bị cho màn trình diễn tại đêm nhạc Vũ Thành An vừa diễn ra tại Đà Nẵng, Hiền Anh đã trò chuyện cùng tác giả của những bài "không tên", được nghe ông kể câu chuyện về "Bài không tên số 5" - ca khúc mà chị sẽ thể hiện trong đêm nhạc. Theo lời kể của nhạc sĩ Thành Anh thì "Bài không tên số 5" là sáng tác được ông viết về một cuộc tình đã qua, một cuộc tình mới đến và ở lại trong cảm xúc da diết và day dứt của người trong cuộc, khi muốn quên không được mà nhớ cũng chẳng xong. 

Với những người yêu nhạc thì Hiền Anh không phải cái tên quá xa lạ mà từ cách đây 10 năm, nữ ca sĩ này đã từng được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà Hà Nội" với giọng hát nồng nàn cảm xúc và vẻ ngoài yêu kiều xinh đẹp. Thời điểm ấy, tên của Hiền Anh phủ kín tại các tụ điểm âm nhạc. Tuy nhiên, giữa lúc đang thăng hoa trong sự nghiệp ca hát thì Hiền Anh bất ngờ rút lui khỏi sân khấu. Lý do như Hiền Anh chia sẻ là bởi quãng thời gian đó, chị chọn tập trung cho công việc kinh doanh để ổn định cuộc sống. 

ảnh 2

Tròn 10 năm giã từ con đường ca hát và lui về "ở ẩn", Hiền Anh quyết định trở lại sân khấu để hát trong đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Nữ ca sĩ thổ lộ, chính sự  yêu mến thường trực mà chị luôn dành cho các sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thành An cùng với cơ duyên được gặp gỡ ông đã thổi bùng lên "ngọn lửa" âm nhạc bấy lâu vẫn âm ỉ trong mình.

ảnh 3

Qua những dịp được chuyện trò và tiếp xúc với nhạc sĩ Vũ Thành An,  Hiền Anh tâm sự, cô cảm thấy ở ông phong thái và tính cách tuyệt vời của một người nghệ sĩ - sự tinh tế, ân cần, nhân hậu ẩn sau vẻ ngoài lãng tử. Cũng bởi vậy mà Hiền Anh đã từng nói vui với nhạc sĩ Vũ Thành An rằng, nếu như ông còn trẻ thì có lẽ lớp ca sĩ như chị phải ngỏ lời xin làm bài không tên thứ...n!

ảnh 4

Được biết, sau đêm nhạc Vũ Thành An tại Đà Nẵng, Hiền Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng vị nhạc sĩ tài hoa này trong hai đêm diễn tiếp theo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 19 và 20-8 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top