Bốn NTK "The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại" hồi hộp trước giờ G

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Bốn nhà thiết kế thời trang chính: Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Juun Đăng Dũng và Minh Công của "The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại" đã có những chia sẻ về sự lo lắng, hồi hộp của mình trước ngày diễn ra sắp cận kề. 

Bốn nhà thiết kế của chương trình "The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại" đã lần lượt chia sẻ cảm xúc trước giờ G diễn ra chương trình (13-10). 

NTK Hằng Nguyễn cho biết chị vừa hồi hộp, vừa nôn nao đến buổi công diễn chính thức để biến giấc mơ bấy lâu thành hiện thực. NTK Nguyễn Minh Công cũng chia sẻ, anh dành rất nhiều tâm huyết cho show diễn lần này và phải "căng não" để làm bộ trang phục vedette cho thật ấn tượng và đầy đủ ý nghĩa để kết show. NTK Huỳnh Tiên thì cho rằng mỗi NTK đều có chất riêng nên mỗi bộ trang phục chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau cho khán giả. Cô rất vui và háo hức vì sắp đến lúc được trưng bày cho công chúng thành quả của ê kíp.

ảnh 1

Bốn nhà thiết kế cùng đạo diễn Lê Việt và chỉ đạo catwalk - Crazy Nhóc

Riêng ca sĩ - NTK Juun Đăng Dũng khá hồi hộp vì lần đầu những thiết kế của anh được trình diễn trong một show thời trang lớn. Trong chương trình, anh còn đảm nhận vai trò ca sĩ chính, mang đến tiết mục đặc biệt cho khán giả. Dĩ nhiên, việc vừa hát, vừa chuẩn bị trang phục cho người mẫu ra diễn rất áp lực nhưng anh cũng rất vui vì đây là cơ hội để khán giả biết đến một Juun Đăng Dũng khác bên cạnh hình ảnh một ca sĩ trẻ.

"The Dreamers" sẽ chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, trang phục ứng dụng và trang phục dạ hội. Trong đó, 4 NTK sẽ mang đến những mộng mơ và ý tưởng của riêng mình qua sợi dây liên kết chung là lãnh Mỹ A. Đó là Hằng Nguyễn với phong cách sang trọng và mang tính ứng dụng cao, là một Huỳnh Tiên hoang dã và phóng khoáng, một Juun Đăng Dũng với những thiết kế mang tính trình diễn và có phần cá tính, nổi loạn và một Minh Công với những bộ cánh thướt tha, dịu dàng.

ảnh 2

NTK Hằng Nguyễn cùng Nam Em và Tường Linh

Chương trình dự kiến thu hút 450 khách mời gồm nghệ sĩ, hoa hậu như: Phạm Hương, Tường Linh... và cả những khách mời quốc tế sang Việt Nam. Sau chương trình, tất cả thiết kế sẽ được bán đấu giá với toàn bộ số tiền thu được sẽ quyên vào quỹ AMI Smile Foundation, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang, vùng đất sản sinh ra lãnh Mỹ A. Riêng bộ áo bà ba trong phần mở màn sẽ được tặng lại cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hiện nay, NTK Hằng Nguyễn cho biết ê kíp vẫn còn đang thuyết phục gia đình của gia đình ông Tám Lăng - gia đình duy nhất tại Việt Nam còn làm lãnh Mỹ A theo phương pháp thủ công truyền thống đến tham dự, hy vọng sẽ có bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Việt cũng tiết lộ tin vui, đó là dù gặp khó khăn về nguyên liệu, thợ thầy nhưng xưởng vải của ông Tám Lăng vẫn đang tiếp tục làm lãnh Mỹ A với những kỹ thuật và hoa văn mới. "Đây cũng là một tín hiệu cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Còn đi đến đâu thì cần sự chung tay, góp sức của mọi người nữa".

ảnh 3

Gương mặt mở màn cho show diễn lần này là Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em. Có mặt tại buổi ra mắt, Nam Em cho biết cô được BTC giao trọng trách rất đặc biệt trong phần xuất hiện này, chứ không đơn thuần là đi catwalk trên sân khấu. Tuy nhiên, người đẹp từ chối tiết lộ thêm về sự xuất hiện đặc biệt của mình mà muốn dành sự bất ngờ này cho khán giả khi theo dõi show diễn.

Bên cạnh đó, vedette của chương trình cũng đã được tiết lộ - Á hậu Trương Thị May sẽ đảm nhận. Bộ trang phục cho Trương Thị May sẽ do NTK Nguyễn Minh Công phụ trách. Ngoài ra, tham gia biểu diễn còn có hơn 100 người mẫu chuyên và không chuyên, trong đó có cả những người mẫu unisex.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top