Bộ VHTT&DL cấp phép cho cuộc thi tìm người đẹp kế nhiệm H’hen Niê

0 Như Ý
ANTD.VN - Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã chính thức được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức theo quyết định số 81/GP-BVHTTDL.

Theo đó, cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” do Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 12-2019. Sân chơi dành cho các cô gái trong độ tuổi từ 18 đến 26 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (trong trường hợp thí sinh đang đi học tại nước ngoài thì cần có xác nhận của trường nơi đang theo học hoặc Lãnh sự quán), có chiều cao tối thiểu 1m65, tốt nghiệp PTTH trở lên và chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con.

Cũng theo quy định của cuộc thi thì thí sinh không được thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. Thí sinh từng lọt vào Top 3 các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi do Bộ VHTTDL hoặc Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép sẽ được xét đặc cách vào vòng chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

ảnh 1

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" sẽ tìm ra người đẹp kế nhiệm H'hen Niê

Cùng với việc cấp phép cho Unicorp tiếp tục tổ chức cuộc thi năm nay, Bộ VHTT&DL cũng đề nghị đơn vị này thực hiện đúng cam kết trong giấy phép được cấp, các quy định tại Nghị định có liên quan và đề án tổ chức cuộc thi đã trình cơ quan quản lý văn hóa xét duyệt. Việc thay đổi các nội dung trong đề án tổ chức cuộc thi, đơn vị tổ chức phải báo cáo và được sự chấp thuận bằng văn bản của Bộ VHTT&DL. Bên cạnh đó, kết quả sau mỗi vòng thi hoặc đột xuất về công tác tổ chức cuộc thi đều phải được đơn vị tổ chức báo cáo định kỳ với Bộ.  

Theo kế hoạch, vòng sơ khảo “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 20-8 đến 1-9. Các thí sinh được chọn ra từ hai vòng thi này sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết diễn ra từ ngày 10-10 đến 26-10 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Thành phố biển Nha Trang cũng là nơi đăng cai vòng chung kết cuộc thi từ ngày 21-11 đến 7-12-2019.

Đêm thi bán kết và chung kết dự kiến diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang. Tại đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ tìm ra gương mặt xuất sắc nhất kế nhiệm H’hen Niê giữ ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top