“Bộ tứ quyền lực” Vietnam’s Next Top Model 2014 “tung” hình ảnh chào sân ấn tượng

0 Thiên Long (ảnh: Minduke Minh Đức)
ANTĐ Vietnam’s Next Top Model  2014 quy tụ dàn ban giám khảo vô cùng quyền lực và uy tín trong làng thời trang Việt Nam hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả sự chuyên nghiệp cùng những giây phút đầy kịch tính.
ảnh 1
Sự quay trở lại đảm nhận vài trò Người dẫn chương trình và giám khảo chính (host) của Siêu mẫu Xuân Lan sau khi “vắng bóng” tại mùa thứ 4 vừa qua khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi cô nổi tiếng là một vị host vô cùng khó tính và thẳng thắn khi đưa ra những lời nhận xét và khi rèn luyên cho những học trò của mình trong chương trình. Chính sự thẳng thắn, không sợ mất lòng giới truyền thông và luôn nhiệt tình trong quá trình đào tạo, hướng dẫn những người mẫu mới của cô đã cho ra đời những thế hệ người mẫu ưu tú của làng thời trang Việt Nam.

ảnh 2
Bộ ảnh lần này, Xuân Lan khoác trên mình bộ trang phục thể hiện sự quyền lực nhưng vẫn không kém phần quyến rũ được thiết kế bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

ảnh 3
Chuyên gia đào tạo người mẫu và định hình phong cách nổi tiếng đến từ Úc - Adam Williams, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu trong các phiên bản Next Top Model trên thế giới tiếp tục tham gia và đồng hành xuyên suốt chương trình càng khiến khán giả tin tưởng rằng Vietnam’s Next Top Model sẽ có một mùa giải với những gương mặt nổi trội và sáng giá trong thời gian tới.

ảnh 4
Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế nhiều năm, giám khảo Adam Williams hứa hẹn sẽ mang lại những bài học quý giá và những yếu tố tiên quyết mà một người mẫu cần có để giúp các thí sinh năm nay không những có những kiến thức hoạt động trong nước mà còn cả trên thị trường thời trang quốc tế.

ảnh 5
Bên cạnh đó, không thể thiếu được vị giám khảo nổi tiếng khó tính và luôn tạo ra những tình huống bất ngờ cho thí sinh - Chuyên gia trang điểm Nam Trung trong vai trò Giám đốc sáng tạo của Vietnam’s Next Top Model 2014 - đã tạo nên yếu tố hút khán giả khiến cho Vietnam’s Next Top Model 2014 được đánh giá là một trong những chương trình tâm điểm tại khoảng thời gian cuối năm 2014.

ảnh 6
Với những câu nói tính “công kích”, giám khảo Nam Trung đã giúp các thí sinh bộc lộ tính cách cá nhân, cá tính tiềm ẩn cũng như những khả năng vượt trội mà chính bản thân thí sinh cũng không thể ngờ.

ảnh 7
Vietnam’s Next Top Model 2014 năm nay còn có tham gia của một nhân vật vô cùng uy tín và có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam - giám khảo Hương color, Tổng biên tập Tạp chí F – Fashion.

ảnh 8
Sự xuất hiện của vị giám khảo xinh đẹp này hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh những lời khuyên đáng giá và những lời nhận xét đầy tình chuyên môn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top