Bộ sưu tập "Em Hoa" của NTK Công Trí xuất hiện trên tạp chí Vouge

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Ngày 29-3 vừa qua, trang tạp chí Vouge.com của Mỹ vừa đăng tải bộ sưu tập "Em Hoa" của NTK Nguyễn Công Trí. 

Hôm 29-3, Vogue  đăng tải bài viết cùng hình ảnh các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế châu Á tại "Tokyo Fashion Wee", trong đó có "Em Hoa" của NTK Nguyễn Công Trí  cùng những nhận xét, đánh giá tích cực. 

ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng

Cây bút Monica Kim viết: "Nguyễn Công Trí của Việt Nam làm thời trang cao cấp nhiều năm qua ở TP Hồ Chí Minh. Anh mang đến tuần lễ một bộ sưu tập chân thực và sâu sắc, lấy cảm hứng từ những người bán hoa. Các người mẫu mặc quần áo trắng mang văn hóa, kiến trúc của đường phố ở thân trước. Hoa được thêu đính tinh xảo cùng những hạt cườm tràn ngập phía sau".

Trước đó, một số hình ảnh của bộ sưu tập được tờ Reuters đăng tải trong video tập hợp những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week. Hình ảnh hậu trường và thông tin các thiết kế còn xuất hiện trên trang thời trang uy tín i-d.vice của Nhật, do cây bút Tatsuki Nakata và nhiếp ảnh gia Ginjiro Uemura thực hiện.

ảnh 2

NTK Nguyễn Công Trí rất vui, hạnh phúc khi thấy bài viết này

"Em Hoa" là bộ sưu tập thứ hai mà NTK Nguyễn Công Trí mang đến Tokyo Fashion Week. BST gồm 39 mẫu trang phục và đây là thách thức của Công Trí vì lần đầu tiên anh áp dụng kỹ thuật, phom dáng theo xu hướng oversize. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top