"Bỏ mặc" căn bệnh ung thư vú, mẹ con Phương Vy Idol thỏa sức chơi đùa cùng gia đình

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Phương Vy Idol cùng gia đình đã có chuỗi ngày khó khăn, đau buồn khi hay tin mẹ ruột của nữ ca sĩ mắc bệnh ung thư vú. Vượt qua giai đoạn đó, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên đã vực lại tinh thần, cùng với người thân đồng hành với mẹ trên chặng đường vượt qua căn bệnh quái ác này. 
“Sẽ không ai hiểu hết nỗi lo âu, nỗi muộn phiền nó nghẹn ngào đến mức nào, nếu như chưa một lần đối diện với cái phận mong manh của mình hay của bất kì ai mình thương yêu”, quán quân Vietnam Idol chia sẻ.

Phương Vy tâm sự, đối diện với căn bệnh ung thư vú của mẹ, tình yêu và hạnh phúc của cô là khi thấy sức khỏe của mẹ dần hồi phục sau ca mổ. “Mẹ được mổ và đã yên tâm hơn rất nhiều. Và mình đã hiểu và định nghĩa được hạnh phúc là gì? Sướng vui là gì? May mắn là gì? Đó là khi mẹ còn cười, là khi mẹ còn giỡn, là khi mẹ còn càm ràm mỗi khi mình làm sai, là khi mẹ còn nhờ phụ mẹ xách giỏ đi chợ, là khi còn có mẹ trong đời…”, Phương Vy nói. 
ảnh 1Phương Vy cùng mẹ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình 


Đó là lý do Phương Vy quyết định cùng mẹ thực hiện bộ ảnh “Gia đình là điểm tựa”, chia sẻ về hành trình và những khoảnh khắc gia đình đồng hành cùng mẹ trên chặng đường vượt qua căn bệnh ung thư vú, với mong muốn đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam lan tỏa những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu thương.

Phương Vy cho biết: "Sức mạnh của điểm tựa gia đình có vai trò vô cùng quan trọng – là nơi giúp bệnh nhân ung thư vú có thêm sức mạnh, thêm niềm lạc quan, sự tự tin và chặng đường đồng hành không mệt mỏi, giúp họ vượt qua những tháng ngày gian nan nhất".
ảnh 2Nhờ tình yêu và sự sẻ chia của những thân trong gia đình, mẹ Phương Vy tự tin đối diện với căn bệnh quái ác

Qua bộ ảnh "Gia đình là điểm tựa", Phương Vy cùng mẹ muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ: "Hãy yêu cuộc đời của chính mình. Hãy yêu cuộc đời của những người quanh mình. Hãy quan tâm nhiều hơn. Hãy chia sẻ nhiều hơn và trân trọng mãi mãi...” những khoảnh khắc ý nghĩa với gia đình, bạn bè và người thân. Để "Gia đình là điểm tựa" vững chắc với mỗi người.

Bộ ảnh "Gia đình là điểm tựa” được thực hiện với sự hỗ trợ của Thảo Ngô và Rin Trần Studio,
sẽ được triển lãm tại Ngày hội nón hồng diễn ra vào ngày 25-10 tại công viên Lê Thị Riêng trong chuỗi hoạt động về nâng cao nhận thức về ung thư vú do Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) thực hiện.

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top