Bố con MC Phan Anh tắm cho lợn, xách giỏ đi xin đồ về nấu ăn

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Trong khi những ông bố chật vật tắm cho những chú lợn thì 4 đứa trẻ phải xách giỏ đi khắp làng để xin thực phẩm cho bữa ăn chiều.
Tập 1 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã hé mở những điều thú vị, vui nhộn của các cặp bố con trong chuyến hành trình du lịch mà không có mẹ.

Đạo diễn Trần Lực - bé Bờm và MC Phan Anh - bé Bo đã bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để cùng ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác và nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, bắt đầu cuộc hành trình với những trải nghiệm không thể nào quên của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".
ảnh 14 ông bố nổi tiếng ngắm nhìn những đứa con sau ngày dài vất vả

Điểm đến đầu tiên là một ngôi làng tại huyện Hóc Môn (TP. Hồ Chí Minh). Không có mẹ và các thiết bị công nghệ giải trí, tại đây các bố con lần đầu trải nghiệm cuộc sống nơi làng quê yên bình, nhiều cây xanh, gia súc...

Kết thúc tập 1, sau khi bốc thăm nhà ở của mình: Gia đình Phan Anh - nhà gỗ, tuy cũ kĩ nhưng sạch sẽ; Gia đình Minh Khang - nhà bò, một ngôi nhà hoang, không có nhà vệ sinh; Gia đình Hoàng Bách - nhà heo (lợn), với mùi "hương" đặc trưng từ các chú heo nuôi nơi đây và Gia đình Trần Lực - nhà hoa, ngôi nhà sạch sẽ, tiện nghi nhất. Các bố con đã có những bữa cơm và giấc ngủ trưa ngon lành sau chuyến đi dài, trước khi bước vào thử thách vào buổi chiều.
ảnh 2Nhiệm vụ tắm cho những chú heo dường như không quá khó khăn với MC Phan Anh


Tập 2 sẽ nối tiếp cuộc hành trình với thử thách đầu tiên mà cả bố và con chưa bao giờ trải nghiệm. "Trọng trách" của bốn bé chính là tìm ra nguồn lương thực cho bữa ăn chiều cho hai bố con mà không có sự trợ giúp nào từ người lớn.
ảnh 3Ca sĩ Hoàng Bách vẫn rất "sành điệu" dù đang phải làm nhiệm vụ tắm cho những chú heo

Mỗi bé được phát một giỏ xách và một danh sách thực phẩm, nhiệm vụ của các bé sẽ đi vào làng, gõ cửa từng nhà để xin thức ăn. Các tình huống hài hước sẽ khiến khán giả không khỏi bật cười bởi suy nghĩ ngây thơ, hành động lém lỉnh của các bé.
ảnh 4Trong khi 4 ông bố phải làm nhiệm vụ tắm heo, thì những đứa trẻ phải xách giỏ đi khắp làng để xin thực phẩm 


Nếu như Bờm thì chọn cách múa hát mua vui cho các gia chủ, thì Tê Giác thì lại dùng phương pháp ngọt ngào, lễ phép,... Những xung đột nho nhỏ và cách "giải quyết nội bộ" về thứ tự: ai xin trước? ai xin sau? cũng là một điều khiến mọi người "giật mình".
ảnh 5
Trong lúc đó, các ông bố nổi tiếng ở nhà được giao hai thử thách khá thú vị. Đó là tắm heo và nấu ăn. Trong khi thấp thỏm chờ nguyên vật liệu của các con đem về để nấu nữa tối, không biết các con đi xin có được không, sẽ là bữa cơm thịnh soạn hay đạm bạc, thì BTC đã thử thách 4 ông bố với nhiệm vụ: tắm heo tại nhà heo của Hoàng Bách, trải nghiệm của một nông dân chăn nuôi gia súc. Đó là những hình ảnh khác hẳn với sân khấu hào nhoáng, thước phim ấn tượng, mà là một Phan Anh, Hoàng Bách, Minh Khang, Trần Lực thật giản dị, mộc mạc, và đời thường.
ảnh 64 ông bố ngắm nhìn những đứa con "tận hưởng" thành quả mà các bé xin được từ người dân trong làng


Kết quả của thử thách đầu tiên sẽ được công bố vào cuối tập 2, và một phần thưởng cho đội thắng cuộc sẽ khiến không chỉ bố con mà chính khán giả cũng bất ngờ và xúc động.

Tập 2 chương trình "Bố ơi Mình đi đâu thế" sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 8-11 trên VTV3 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top