Bỏ chồng mới cưới, Nguyệt Ánh "cặp kè" Trịnh Tú Trung

0 Lê Vũ (ảnh: Nhân Võ)
ANTD.VN - Nguyệt Ánh vào vai cô út muộn chồng khó tính, luôn từ chối tình cảm của nhiều “vệ tinh” nhưng cuối cùng lại xiêu lòng trước anh chàng chung tình, ngổ ngáo do Trịnh Tú Trung thủ diễn.

ảnh 1

Sau hôn lễ rất được chú ý vào tháng 3 vừa qua cùng vị hôn phu đến từ Ấn Độ, cô nàng diễn viên của “Cổng mặt trời” đã nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.

ảnh 2

Có rất nhiều lời mời được gửi đến, nhưng Nguyệt Ánh đã quyết định chọn xuất hiện trong phần 3 của bộ phim “Mạc gia ký” - một bộ phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích - vì cô đã theo sát vai diễn này từ hai phần trước. Phim quy tụ những diễn viên đang được yêu thích hiện nay như: Chí Tài, Tấn Beo, Công Ninh, Vân Anh, Trịnh Tú Trung, Ngọc Tưởng cùng dàn diễn viên trẻ…

ảnh 3

Phần 3 sẽ là câu chuyện của hai mươi năm sau, khi hai vợ chồng đã có tuổi và vẫn còn hiếm muộn nên phải xin con nuôi dẫn đến những tình cảnh dở khóc, dở cười khi phải đối đầu với các thành viên trong gia đình.

ảnh 4

Trong phim, Nguyệt Ánh vào vai cô út muộn chồng khó tính, luôn từ chối tình cảm của nhiều “vệ tinh” nhưng cuối cùng lại xiêu lòng trước anh chàng chung tình, ngổ ngáo do Trịnh Tú Trung thủ diễn.

ảnh 5

Bộ phim được ghi hình mỗi năm một phần nên như Nguyệt Ánh trêu đùa, cô đã có một chuyện tình dài 3 năm với Trịnh Tú Trung ngoài đời và vài chục năm trên phim.

ảnh 6

Nguyệt Ánh chia sẻ: “Sau hôn nhân, tôi muốn dành nhiều hơn thời gian cho gia đình, chồng tôi là một người rất thú vị đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, nên trong thời gian này tôi chỉ ưu tiên nhận những dự án mà tôi thấy phù hợp. Sau đám cưới, tôi cùng chồng và gia đình có chuyến du lịch Nhật Bản và trong dịp lễ sắp tới, tranh thủ những ngày nghỉ quay tôi sẽ cùng chồng đi du lịch một nước láng giềng vì anh ấy rất ít khi được nghỉ. Tôi hy vọng sớm làm mẹ trong thời gian tới”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top