Bộ ba quyền lực của Vietnam’s Got Talent

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Nhạc sĩ Huy Tuấn chính thức nhận lời mời làm giám khảo cho Vietnam’s Got Talent năm đầu tiên. Như vậy bộ ba quyền lực của chương trình đã “hoàn thiện” với Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và cuối cùng là nhạc sĩ Huy Tuấn.
ảnh 1
Nhạc sĩ Huy Tuấn


Chia sẻ về chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Đây là một cuộc thi rất đa dạng và nhiều màu sắc, tôi đặc biệt thích thú với format của chương trình này bởi trong bất cứ một con người nào đều có thể ẩn chứa một năng khiếu gì đó nhưng nó có được phát hiện và nuôi dưỡng đúng lúc đúng chỗ và đúng cách hay không mới là yếu tố quyết định để trở thành một tài năng thực sự”.

Đồng thời “nhắn nhủ” với các thí sinh: “Tôi không muốn rằng mình phải khắt khe với các thí sinh nhưng tôi đòi hỏi rất cao những gì được diễn ra trên sân khấu bởi đối với tôi khi bạn đã đứng trên đó, bạn cần phải lôi cuốn và hấp dẫn khán giả từ lúc xuất hiện cho đến khi kết thúc tiết mục của mình …”

Là một trong hai thành viên sáng lập ban nhạc Anh Em vào năm 1993 cùng nhạc sỹ Anh Quân, cái tên Huy Tuấn bắt đầu được nhiều khán giả biết đến khi bộ đôi này kết hợp thực hiện một số album âm nhạc. Kể từ đó đến nay, nhạc sỹ Huy Tuấn đã cho ra đời nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Trưa vắng, Phút giao thừa lặng lẽ, Cảm ơn tình yêu….. Âm nhạc của Huy Tuấn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm nhạc Việt Nam vì những nét riêng “rất Huy Tuấn” vừa được yêu thích vì những giai điệu đẹp, ca từ đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông khán giả.

ảnh 2
Nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò giám khảo chương trình Vietnam Ido


Anh được xem như một trong những nhân tố góp phần định hướng tư duy cảm thụ âm nhạc cho khán giả yêu nhạc Việt. Bên cạnh sáng tác, Huy Tuấn đồng thời là nhà sản xuất chương trình âm nhạc chuyên nghiệp và đã tạo bệ phóng cho nhiều ca sỹ trẻ triển vọng Việt Nam, trong đó có nhiều tên tuổi thành danh từ sự phát hiện và định hướng âm nhạc của anh.

Từng làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc trong nước, nhạc sĩ Huy Tuấn được kỳ vọng sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn trong việc thể hiện tài năng âm nhạc, cũng như đưa ra những đánh giá bổ ích giúp họ hoàn thiện hơn sau mỗi vòng thi. Cùng với NSƯT Thành Lộc và cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ tìm ra những tài năng thực sự cho chương trình.

Bộ ba NSƯT Thành Lộc, người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ bắt đầu ngồi trên chiếc “ghế nóng” của chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent, kể từ Vòng loại sân khấu, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3-6/12 và tại TP.HCM từ ngày 10-14/12 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top