Bình Minh tình cảm hôn má vợ trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

0 Duy Đức
ANTD.VN - Rất đông các nghệ sĩ Việt nổi tiếng là bạn thân thiết đã đến chúc mừng và chia vui với vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới. 

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và gửi lời cảm ơn đến gia đình cùng những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã luôn bên cạnh yêu thương và chia sẻ cùng gia đình mình.

ảnh 1Gia đình Binh Minh - Anh Thơ rạng rỡ bên nhau

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người bạn thân của hai vợ chồng như diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Hồng Ánh – Thanh Sơn, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, ca sĩ Pha Lê, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hà Anh Tuấn… cũng đến chung vui và chúc mừng hai vợ chồng.

ảnh 2

Trong không khí thân mật như gia đình, diễn viên Bình Minh gửi lời cảm ơn những vị khách quí đã dành thời gian quí báu của những ngày nghỉ lễ để đến chia vui với gia đình anh. Đặc biệt, anh gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến mẹ vợ vì nếu không có sự hỗ trợ và tình yêu thương của bà thì mình cũng khó để đứng đây tâm sự với mọi người được.

ảnh 3Vợ chồng Bình Minh và bà ngoại của hai cô công chúa nhỏ

Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “bà mối” Trương Ngọc Ánh, người đã se duyên cho Bình Minh và Anh Thơ để anh có được “bản án chung thân” mà anh rất yêu thích như hiện giờ.

ảnh 4Trương Ngọc Ánh là người "se duyên" cho vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ

Trải qua nhiều sóng gió, sau 10 năm bên nhau, Bình Minh – Anh Thơ cùng hai công chúa nhỏ tạo nên một hình mẫu gia đình lý tưởng trong showbiz Việt. Anh Thơ ngoài công việc chính về quản lý giáo dục còn là một hậu phương vững chắc cho Bình Minh trong công việc cũng như cuộc sống.

ảnh 5

Tại buổi tiệc, Anh Thơ xúc động chia sẻ “Để có được 10 năm gian khổ với ‘đồng chí’ này, Thơ cũng đã nhận được sự yêu thương, chia sẻ của mọi người rất nhiều, những người lúc nào cũng sẵn sàng làm “thùng rác” để Thơ trút. Thơ cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả mọi người”.

Những hình ảnh của buổi tiệc mừng: 

ảnh 6Diễn viên Hồng Ánhảnh 7Ca sĩ Pha Lêảnh 8

ảnh 9Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn là những người bạn thân của gia đình Thơ Minhảnh 10

ảnh 11Vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnhảnh 12Tất cả cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng sau nhiều sóng gió

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top