Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội 2019

0 Nguyễn hòa
ANTD.VN - Sở Du lịch Thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc bình chọn về dịch vụ du lịch của Hà Nội năm 2019. Cuộc bình chọn được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất.

Các hạng mục được bình chọn gồm: doanh nghiệp lữ hành quốc tế; doanh nghiệp lữ hành nội địa; doanh nghiệp vận chuyển; khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 5 sao; điểm đến du lịch và các món ăn ẩm thực được yêu thích nhất.

ảnh 1

TripAdvisor từng bình chọn Hà Nội là điểm đáng đến nhất 2019

Đây là dịp để tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng là dịp để ngành du lịch Thủ đô nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Hà Nội nói riêng chủ động, nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội cũng đã quyết định chi hơn 2 triệu USD để quảng cáo Hà Nội trên kênh CNN của Mỹ nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến với thủ đô và Việt Nam. CNN sẽ tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị văn hóa lịch sử và con người, trong đó khai thác mạnh hình ảnh một Hà Nội của tương lai - cửa ngõ kết nối các vùng đất khác của đất nước, trở thành thành phố công nghệ, sáng tạo.

Thời gian bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ ngày 1.6 – 31.12.2019 và sẽ bố kết quả trong tháng 1.2020. Cách thức bình chọn thông qua website chính thức của Sở Du lịch Hà Nội có địa chỉ https://sodulich.hanoi.gov.vn/

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top