Biên đạo múa Trần Ly Ly đầu quân cho "Bước nhảy hoàn vũ"

1 H.Anh
ANTĐ Sau giám khảo Quang Dũng với những nhận xét dí dỏm, hài hước, giám khảo Việt Tú với những nhận xét thẳng thắn, thể hiện rõ sự hiểu biết, đêm thi tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ sẽ có sự xuất hiện của biên đạo múa Trần Ly Ly.
Đây cũng là lần đầu tiên Trần Ly Ly xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò giám khảo, và đây cũng là lần đầu tiên vị trí "ghế nóng" linh động mỗi tuần được dành cho giám khảo nữ. 

Trần Ly Ly là một trong những nữ biên đạo múa được đánh giá cao tại Việt Nam. Cô được biết tới qua những vở diễn kết hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp như Tự họaMẹ và Bong bóng hay vở múa lớn Một ngày thực hiện năm 2006. Trước đó, vào năm 2005, cô từng đạt giải thưởng của Hội nghệ sĩ múa. Năm 2007, tên tuổi của Trần Ly Ly được biết tới nhiều hơn khi cô làm biên đạo múa cho chương trình Đẹp Fashion Show 5 – Bí ẩn của linh hồn.

Trong đêm liveshow thứ 5 với chủ đề "Đêm vũ hội hóa trang", các cặp thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ không những phải tập trung cho các động tác nhảy mà còn phải tận dụng hết khả năng sáng tạo làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất. 

Ngoài ra, không giống những đêm thi trước, trong đêm thi này, các thí sinh sẽ phải bốc thăm để nhảy một trong các điệu nhảy: Salsa, Samba, Mambo và Lambada - những điệu nhảy chưa từng xuất hiện ở Bước nhảy hoàn vũ các mùa trước đó.

Kết thúc đêm thi, thí sinh nào có tổng điểm số của giám khảo và bình chọn của khán giả thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay cuộc thi. Hiện nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đang là thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong tổng số 8 thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vũ.

bình luận(1 bình luận)

20x20hoa

Tôi thích cô này làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2012, cô phát biểu, bình luận rất hay . Ghét Việt Tú và Quốc Bảo

Cùng chuyên mục
Top