Bị "tố" vi phạm luật chơi trên "ghế nóng" The Voice, Tuấn Hưng giải thích: "Cái ghế đó nóng quá..."

0 Như Ý
ANTD.VN - Ngay trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt 2019” vừa lên sóng VTV3, Tuấn Hưng đã có hành động hài hước và gây tranh cãi với việc xoay ghế “trộm” nhìn thí sinh trước khi quyết định có bấm nút chọn hay không.

Theo luật chơi từ trước đến nay của “Giọng hát Việt” thì các huấn luyện viên sẽ quay lưng về sân khấu khi thí sinh trình diễn và nếu chọn thí sinh nào về đội của mình, họ sẽ bấm nút để xoay ghế lại. Điều này nhằm để các huấn luyện viên đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dựa trên giọng hát của thí sinh.

Ở mùa thi năm nay có một sự thay đổi nhỏ, đó là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người duy nhất trong bộ tứ huấn luyện viên có quyền được ngồi chính diện với sân khấu, theo dõi toàn bộ phần thi từ đầu đến cuối của tất cả các thí sinh.

Mặc dù vậy trong tập 1 vừa phát sóng, khán giả nhận thấy huấn luyện viên – ca sĩ Tuấn Hưng đã có 2 lần xoay người để nhìn “trộm” thí sinh khi chưa bấm nút chọn. Hành động có vẻ nôn nóng và tò mò này của nam ca sĩ “Tìm lại bầu trời” khiến khán giả không nhịn được cười. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì lâu rồi mới ngồi lại “ghế nóng” nên Tuấn Hưng nhất thời quên mất luật chơi, thành ra có phản ứng thể hiện sự tò mò khi nghe thí sinh hát.

ảnh 1

Hành động xoay người hài hước và gây tranh cãi của Tuấn Hưng để xem mặt thí sinh khi chưa bấm nút chọn 

Một khán giả để lại dòng bình luận trên trang mạng xã hội cá nhân của Tuấn Hưng với nội dung: “Buồn cười mỗi lần anh chuẩn bị bấm chuông cứ phải quay ra nhìn thí sinh trước xong rồi mới bấm”.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng hành động trên của huấn luyện viên Tuấn Hưng là vi phạm luật chơi và không công bằng với các vị huấn luyện viên còn lại cũng như thí sinh. Điều này cũng cho thấy nam ca sĩ khá quan tâm đến hình thức của người trình diễn trên sân khấu.

Trên mạng xã hội, MC Nguyên Khang gửi lời nhắn đến đàn anh: “Vui nhất đoạn anh lén quay lại nhìn thí sinh rồi bấm chọn”. Đáp lại, Tuấn Hưng hài hước giải thích: “Thật sự cái ghế đó nóng quá nên anh nhấp nhổm không yên”.

Trước câu trả lời của Tuấn Hưng, MC Nguyên Khang không quên “chọc” thêm nam ca sĩ rằng anh có kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở cuộc thi này rồi mà còn thấy “nóng” thì hai huấn luyện viên còn lại (danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Thanh Hà – PV) có lẽ còn nhấp nhổm hơn. Nguyên Khang cũng gửi lời chúc đến Tuấn Hưng, mong anh sẽ chọn được những “chiến binh” mạnh nhất về đội của mình. Nam MC khẳng định, mùa thi năm nay, anh sẽ đón xem và ủng hộ các giám khảo vì yêu quý cả 4 vị huấn luyện viên.

ảnh 2

Tuấn Hưng hào hứng khi lần thứ 2 quay trở lại làm huấn luyện viên "The Voice"

Về phần mình, Tuấn Hưng chi sẻ, việc quay trở lại “ghế nóng” The Voice cũng chính là vì anh muốn bản thân và trái tim mình được “nóng” lên nhờ âm nhạc của các thí sinh trình diễn trong mỗi tiết mục. Nam ca sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi được ngồi cùng ghế huấn luyện viên với danh ca Tuấn Ngọc – một danh ca mà anh khi còn là cậu bé đã thấy ông là một “ngôi sao”.

“Mấy chục năm qua chú vẫn luôn giữ được phong độ và giọng hát của mình. Hơn chục năm trước mình bắt đầu qua Mỹ trình diễn và đã được hội ngộ chú. Và rồi bây giờ vinh dự khi được làm việc chung với chú, nhìn thấy và học được chú nhiều điều: điềm đạm và sâu lắng.” – Tuấn Hưng bày tỏ tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ đối với danh ca Tuấn Ngọc.

ảnh 3

Bộ tứ huấn luyện viên quyền lực của The Voice năm nay

Không chỉ vậy, Tuấn Hưng cũng hết lời khen ngợi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – vị nam huấn luyện viên thứ 3, bên cạnh anh va danh ca Tuấn Ngọc. Theo đó, nam ca sĩ cho rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một nghệ sĩ tài hoa trong làng nhạc Việt. Ngoài trình độ và tài năng thiên phú về âm nhạc, vị nhạc sĩ này trong mắt Tuấn Hưng còn có độ bao quát vô cùng thực tế nên đã có những bước tiến dài mà quay lại làm việc với nhau sau 4 năm, Tuấn Hưng thấy giật mình kinh ngạc.

“Cậu ấy cũng là ân nhân khi đã xuất hiện kịp thời cứu sự nghiệp của tôi hồi cuối tháng 10 vừa qua. Nói như một  cái máy, không vấp chữ nào, không lộn xộn ý tứ, hẳn phải là người thông minh đến nhường nào.” – Tuấn Hưng chia sẻ cảm nhận của anh dành cho người bạn nhạc sĩ ngồi ghế huấn luyện viên cùng mình tại “The Voice” năm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top