Bị "tình cũ" của Kim Lý chỉ trích, Minh Hằng bình tĩnh phản pháo

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau khi bị loại khỏi tập 1 chương trình “The Face 2018”, thí sinh Kiko Chan bất ngờ bày tỏ sự phản ứng gay gắt và dùng nhiều lời lẽ chỉ trích HLV Minh Hằng trên trang mạng xã hội cá nhân.

Kiko Chan được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và nổi bật tại sân chơi “The Face 2018”. Tuy nhiên “chân dài” này bất ngờ bị loại khỏi Top 15 ngay ở tập đầu tiên của chương trình. Nói cách khác, cả ba HLV Minh Hằng – Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng đều không chọn cô nàng này về đội của mình.

ảnh 1

Kiko Chan bức xúc vì bị loại khỏi "The Face"

Trước khi đưa ra quyết định loại Kiko Chan, Minh Hằng với tư cách HLV không ngần ngại cho rằng, mình Kiko Chan đã đủ gây “sóng gió” rồi và “truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào, tích cực hay tiêu cực”. Nhận xét này của Minh Hằng được cho là có ý nói chê Kiko Chan về những tai tiếng đời tư liên quan đến cô. Theo đó, Kiko Chan từng gây chú ý với những phát ngôn gây “sốc”, đặc biệt là việc tiết lộ cô là người tình cũ của Kim Lý khiến nam diễn viên này từng nổi giận phủ nhận, thậm chí còn ủy quyền cho luật sư giải quyết chuyện này.

ảnh 2

Chia sẻ của Kiko Chan trên trang mạng xã hội cá nhân

Ngay khi bị loại khỏi “The Face”, Kiko Chan đã lên mạng xã hội đăng tải dòng chia sẻ bày tỏ sự không phục với kết quả này và chỉ trích gay gắt HLV Minh Hằng. Cụ thể, Kiko Chan cho biết, lúc đầu cô mến Minh Hằng nhất trong số 3 HLV “The Face” vì nữ ca sĩ này tỏ ra là người khôn khéo trong cách ăn nói. Tuy nhiên sau lời nhận xét mà Minh Hằng dành cho mình, Kiko Chan đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó bởi “nếu nói về truyền thông tiêu cực thì chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi”.

Kiki Chan khẳng định, cô không phục với việc bị loại chỉ vì chuyện đời tư của mình và cô đến với “The Face” để thi người mẫu chứ không phải đến để “bán đời tư”. Vì vậy, người mẫu này cho rằng nếu Minh Hằng đánh giá đời tư chứng tỏ cô thiếu chuyên nghiệp, thiếu công minh và không nên làm HLV.

ảnh 3

Trước phản ứng của Kiko Chan, Minh Hằng đã chính thức lên tiếng phản pháo. Nữ ca sĩ phủ nhận việc không nhận Kiko Chan về đội của mình là bởi những lùm xùm đời tư của cô. Trái lại, ở vai trò HLV, Minh Hằng chia sẻ, cô quan tâm đến việc thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với cô. Mặt khác, khi nhận bất cứ thí sinh nào về đội của mình, Minh Hằng đều phải biết cô có thể làm gì cho người đó.

Cũng theo Minh Hằng, vì công việc bận rộn nên cô không quan tâm đến những lời lẽ chỉ trích mà Kiko Chan “nhắm” đến mình. Hiện tại, cô toàn tâm toàn ý để hướng dẫn các thí sinh trong đội.

ảnh 4

Liên quan đến việc Kiko Chan không “tâm phục, khẩu phục” vì bị Minh Hằng nhận xét là gây ra nhiều “truyền thông tiêu cực”, đồng thời cho rằng Minh Hằng cũng không hơn gì mình về việc này, Minh Hằng thẳng thắn thừa nhận: “bản thân tôi đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực”. Tuy nhiên, nữ HLV này cho rằng, việc cô đối diện với những biến cố đó ra sao mới quan trọng và điều đó mới nói lên con người mình. Không chỉ vậy, Minh Hằng chia sẻ, sự việc dù tiêu cực hay tích cực thì khi đã xảy ra tức là đã là chuyện trong quá khứ, điều cần thiết là hướng đến tương lai.

Minh Hằng tâm sự, cô nói ra điều này và mong Kiko Chan hiểu nếu muốn trở thành người mẫu quảng cáo hay đại diện thương hiệu. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô có đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV và chính bởi điều đó nên nhà sản xuất “The Face” mới quyết định chọn cô vào vị trí này.

Khi được hỏi về yếu tố khiến Kiko Chan phải dừng chân sớm ở sân chơi “The Face”, Minh Hằng khéo léo từ chối và cho biết, cô chưa có nhiều dự án chung với “chân dài” này nên chưa thể đưa ra đánh giá nào xác đáng. Tuy nhiên, Minh Hằng rất hài lòng với 5 thí sinh mà cô đã chọn về đội của mình vì cả 5 người này đều rất gần với tiêu chí mà cô mong muốn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top