Bị thí sinh nam ôm chầm, Thanh Hằng tát thẳng tay

0 H.Anh
ANTĐ Bất ngờ bị nam thí sinh ôm chầm, siêu mẫu Thanh Hằng - giám khảo Vietnam's next top model 2013 đã hết sức tức giận và thẳng tay "trừng trị" thí sinh.
Với phạm vi nới rộng - cho phép cả thí sinh nam dự thi, vòng tuyển chọn cuộc thi Vietnam's next top model năm nay đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia dự tuyển. Với chiều cao, hình thể chuẩn và cá tính, rất nhiều gương mặt đã tạo ấn tượng mạnh với BGK.

Tuy nhiên trong số đó cũng không ít thí sinh đã đẩy BGK vào những tình huống "dở khóc dở cười". Một trong số thí sinh đó là thí sinh Tuấn Việt đến từ Hải Dương.

Trong vòng phỏng vấn, khi vừa có cơ hội được tiếp xúc với siêu mẫu Thanh Hằng, anh chàng đã cả gan bất ngờ xông vào ôm chầm, nhấc bổng nữ giám khảo lên và bày tỏ tình cảm của mình khiến cho Thanh Hằng và ekip chương trình hoàn toàn sửng sốt.

ảnh 1
Thanh Hằng thẳng tay trị thí sinh


Trước sự cố đột ngột này, siêu mẫu Thanh Hằng đã nghiêm khắc yêu cầu Tuấn Việt buông cô ra, nhưng anh chàng vẫn bất chấp lời cảnh báo và hậu quả là Tuấn Việt đã phải hứng cái tát như trời giáng từ nữ giám khảo xinh đẹp.

Bên cạnh sự cố khá bất ngờ trên, vì cuộc thi năm nay có thêm nam thí sinh thi cùng nên ngôi nhà chung năm nay có hai khu vực: khu trệt dành cho nữ được ưu tiên phòng và giường ngủ đầy đủ. 8 thí sinh nam chỉ có một phòng riêng và ngủ trên các giường kê gần nhau ở gian ngoài. Ngôi nhà chung năm nay cũng được giám sát chặt chẽ hơn. Họ luôn được theo dõi từ xa bởi các camera giám sát và đội ngũ hậu trường ở khu vực gần đó để kịp thời can thiệp nếu có sự cố xảy ra. 

ảnh 2
Các thí sinh Next top năm nay


Ngay trước khi bước vào ngôi nhà chung, các thí sinh cũng đã phải ký cam kết không yêu nhau trong suốt khoảng thời gian tham gia cuộc thi để tránh những scandal đáng tiếc xảy ra. 

Chương trình Vietnam's next top model 2013 được phát sóng vào 6-10-2013 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top